Được thành lập với mục tiêu xây dựng một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên yêu thích tài chính, CLB Đầu tư Tài chính FIC trực thuộc khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đang tập trung vào những hoạt động chính như: phát triển mạng lưới tư vấn và đầu tư tài chính, đào tạo chuyên môn về đầu tư tài chính cho các thành viên, đồng thời là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính.


Với mong muốn giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường chứng khoán cũng như tạo điều kiện để các bạn có cơ hội được trải nghiệm thực tế nhất về thị trường này. Lần đầu tiên, CLB Đầu tư tài chính FIC kết hợp với Quỹ Các Ngân hàng Tiết kiệm Đức Deutsche Sparkassenstiftung đã cho ra mắt cuộc thi mô phỏng chứng khoán “Stock Market Learning 2021” với quy mô vô cùng rộng và chuyên nghiệp. 


----------------------------------------------

1. Giới thiệu cuộc thi

Stock Market Learning là một cuộc thi trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên có niềm đam mê trong lĩnh vực kinh tế, tài chính do các ngân hàng tiết kiệm tổ chức. Đến với cuộc thi, sinh viên được trải nghiệm giao dịch thực tế với hệ thống trao đổi chứng khoán bằng vốn trò chơi ảo. 

Cuộc thi đã được tổ chức tại các ngân hàng tiết kiệm từ quốc gia trên khắp Châu Âu gồm Đức, Pháp, Italy, and Sweden. Đến năm 2010 đã có hơn 1 triệu đội đã chơi với khoảng 40.000 đội mỗi năm và tổng số 140.000 người tham gia, trò chơi mô phỏng thị trường chứng khoán đã phát triển thành một trong những trò chơi mô phỏng thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. 

Tại Việt Nam, Stock Market Learning hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi bổ ích, giúp người tham gia trải nghiệm thực tế trên thị trường Chứng khoán quốc tế. Đồng thời, cuộc thi năm nay có quy mô hướng tới cộng đồng sinh viên trên toàn quốc.


2. Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên trên cả nước có niềm đam mê với các lĩnh vực: kinh tế, tài chính, đầu tư, đầu tư chứng khoán.

 

3. Hình thức tham gia: Các bạn sinh viên có thể tham gia bằng cách lập đội (tối đa 4 thành viên) hoặc tham gia theo hình thức cá nhân.

 

4. Điều kiện tham gia và luật chơi

Người chơi đọc kỹ các điều khoản và luật chơi tại thể lệ cuộc thi: Thể lệ cuộc thi Stock Market Learning 2021

 

5. Thời gian

Thời gian đăng ký: 20:20 ngày 20/09/2021 đến 22:00 ngày 17/11/2021

Thời gian khởi động đầu tư ảo: 04/10/2021 - 28/01/2022


6. Giải thưởng

Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng. Những người chiến thắng là những người tham gia/đội có giá trị cao nhất ở một trong các xếp hạng sau khi kết thúc trò chơi:

Hai giải nhất:

       Tổng giá trị danh mục đầu tư: 12.000.000 VNĐ

       Năng suất bền vững: 12.000.000 VNĐ

Hai giải nhì:

       Tổng giá trị danh mục đầu tư: 8.000.000 VNĐ

       Năng suất bền vững: 8.000.000 VNĐ

Hai giải ba:

       Tổng giá trị danh mục đầu tư: 4.000.000 VNĐ

       Năng suất bền vững: 4.000.000 VNĐ


Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì cần sự hỗ trợ, hãy comment ở phía dưới bài viết hoặc liên hệ với CLB Đầu tư Tài chính qua các thông tin liên hệ ở phía dưới để được giải đáp kịp thời!

CLB Đầu tư Tài chính FIC rất mong chờ được nhận được những đơn đăng ký từ phía các bạn sinh viên trên cả nước!

----------------------------------------------

Thông tin liên hệ 

➤ Facebook page: CLB Đầu tư Tài chính FIC - UEB

➤ Email: fic.ueb@gmail.com

➤ Hotline: (+84) 966 581 665 (Ms. Hoang Linh)