Trở lại với phiên bản đặc biệt dành cho thế hệ marketers tương lai, các thí sinh tham dự Young Marketers 10 sẽ phải đối mặt với một trong những thử thách khó nhằn nhất kể từ năm 2013 đến giờ ngay tại vòng 1 của cuộc thi.


Thông qua 03 câu hỏi lớn trải rộng từ những vấn đề mang tính thời sự nhưng đã len lỏi rất sâu vào trong từng ngóc ngách của cộng đồng như căn bệnh trầm cảm, cho tới những vấn đề gốc rễ về chủ nghĩa hiện sinh của cả một thế hệ, vốn còn đang loay hoay chọn cho mình một đường lối phù hợp trên hành trình đi tìm căn tính của mình, cuộc thi không chỉ đòi hỏi các bạn tham dự có một số kiến thức nền tảng nhất định về marketing, Young Marketers 10 còn tìm kiếm những tài năng trẻ thực sự nghiêm túc trong việc theo đuổi và trở thành thế hệ lãnh đạo marketing có trách nhiệm. 


Nhưng thế nào là một thế hệ lãnh đạo marketing tương lai có trách nhiệm? Khó có thể tìm được câu trả lời nào thoả mãn cho tất cả bởi một lẽ rất giản dị rằng con người thì không thể bị gói ghém chỉ trong một vài từ được, và mỗi người chúng ta được sinh ra với một quả tim khác nhau, một khối óc khác nhau và một tinh thần cũng hết sức khác nhau, thế nên không thể lấy ai dùng “làm mẫu” cho ai được cả, từ thể chất cho đến tinh thần.


Chính vì vậy, vai trò của Young Marketers là người truyền cảm hứng những giá trị đúng đắn về marketing, trao cho những tài năng trẻ lăng kính đa màu sắc xoay quanh nền tảng về thương hiệu, con người và tương lai. Từ đó nuôi dưỡng hạt mầm trong từng cá thể cho đến khi họ có thể dũng cảm chiến đấu vì một sự thay đổi cần thiết, dũng cảm bảo vệ các giá trị thực mà mình tin là đúng vì một thế giới văn minh hơn, thấu cảm hơn và giàu lòng trắc ẩn hơn. 


Breaking News


Tin vui với các bạn thí sinh tham gia mùa đặc biệt lần này khi Young Marketers tổ chức một loạt các buổi warm-up marathon được trải dài trên nhiều lĩnh vực nhằm hỗ trợ các bạn có thêm những kiến thức nền tảng nhằm giải quyết bài toán xã hội mang tính thời sự cao đã đặt ra ở đầu cuộc thi. Lời khuyên của Young Marketers dành cho các bạn: Cố gắng đừng bỏ lỡ bất kì một buổi nào trong những ngày sắp tới đây, bởi rất có thể, chìa khoá sẽ nằm ở đâu đó trong các buổi chia sẻ với những chuyên gia hàng đầu, ở ngay chính nơi mọi người đều nhìn nhưng không phải ai cũng thấy. 


1. Young Marketers Talk 

Chuỗi series talks về các vấn đề xã hội liên quan tới cuộc thiChủ Đề: Từ Lăng Nhục Tới Thấu Cảm 

 • Ngày 18/09 | 09h30 – 12h00
 • Khách Mời: TS Đặng Hoàng Giang. Chủ Đề: Thấu Hiểu Bản Thân, Tự Mình Chữa Lành


Chủ Đề: Người Lao Động Yếu Thế & Vấn Đề Việc Làm 

 • Ngày 03/10 
 • Khách Mời: Hội Thanh Niên Việc Làm Việt Nam 
 • Link đăng ký: Cập nhật sau trên fanpage Young Marketers 


1. Young Marketers Booster

Chuỗi series đào tạo kiến thức nền tảng về marketing Thời gian & Chủ Đề

 • Session 1 – T7 25/09 - 18:00 - 20:00: Define and understand objectives
 • Session 2 – Chủ Nhật 26/09 - 18:00 - 20:00: Find and activate insights
 • Session 3 – Thứ 7 2/10 - 18:00 - 20:00: Build single-minded message and communications framework


Giảng viên: Chị Đặng Hoài An – Co-Founder Young Marketers, Former Head of Marketing Momo, former Head of Marketing, Samsung Mobile, Pepsi Foods, Shell Vietnam, former Customer Marketing Director, Unilever. 


Link đăng ký: 


2. Ask Everything About Young Marketers & Elite Program


Buổi đối thoại giải đáp thắc mắc liên quan tới cách thức đánh giá vòng loại 1 và tiêu chí lựa chọn học viên chương trình Young Marketers Elite Development Program 2022 với các anh chị founder của Young Marketers và những học viên Elite Programe đã và đang trưởng thành từ chương trình Young Marketers Elite Development Program, trên tinh thần cởi mở, đa chiều.Thời gian: 25/09 | 15h00 – 17h00

Khách mời: 

 • Anh Hùng Võ - Founder Young Marketers
 • Chị Đặng Hoài An – Co-Founder Young Marketers
 • Chị Phạm Cao Nhã Uyên, Managing Partner, Young Marketers
 • Anh Nguyễn Phú Cường – Eliter 1, Marketing Director, Biti’s 
 • Chị Khổng Thị Thuỷ Tiên – Eliter 1, Creative & Strategy Director, Dentsu Redder – Top 5 promising young strategists in APAC by Warc
 • Nguyễn Đình Giang – Eliter 3
 • Đỗ Thị Phương Thảo – Eliter 8
 • Phạm Quang Vinh – Eliter 8
 • Cao Nhã Đình – Eliter 8

Link đăng ký: https://forms.gle/GYbZc2kgZr98L8QC7


3. “How To Impress The Jury Chair” dành riêng cho những thí sinh dự thi Young Marketers 10 • Thời gian: 15h00 – 16h30, Thứ 7, ngày 9.10.2021
 • Nền tảng: Online (Teams). Link sẽ được gửi tới các bạn qua mail sau khi đăng ký tham dự thành công.
 • Guest: Anh Hùng Võ, Marketer and Educator, Jury Chair, Founder Young Marketers
 • Link đăng ký: https://forms.gle/gzrbGSMmf2wCiN9o6


Để tìm hiểu về đề thi cũng như những điều đặc biệt trong cuộc thi Young Marketer mùa thứ 10, bạn có thể xem tại:  
Young Marketers: https://www.facebook.com/youngmarketersvn 
Hoặc Brands Vietnam: https://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/320259-Compassion-is-the-next-compass-in-the-dark-Theme-cua-mua-Young-Marketers-10-day-cam-hung 
Hoặc Advertising Vietnam: https://advertisingvietnam.com/young-marketers-10-cung-young-marketers-elite-development-program-2022-chu-de-compassion-is-the-next-compass-in-the-dark-l17691 


​​Về Cách Thức Đăng Ký Dự Thi & Nộp Bài Dự Thi Vòng 1


Trước 21:00 ngày 30/9/2021, cá nhân dự thi sẽ cần gửi email đăng ký dự thi về hộp mail application@youngmarketers.vn với subject: Young Marketers 10 Registration + [Họ tên] + [Tên trường/công ty làm việc]. Nội dung đăng ký cần bao gồm: Họ tên đầy đủ – Tên trường/ công ty đang làm việc – Ngày tháng năm sinh – Thông tin liên lạc (bao gồm email, số điện thoại, link facebook cá nhân) - Hình chân dung cá nhân dự thi: Định dạng JPG, không nhỏ hơn 1MB và không quá 3MB. BTC Young Marketers sẽ gửi mail xác nhận đăng ký kèm mã dự thi cá nhân trong tối đa 48 tiếng từ khi nhận được đăng ký của thí sinh. 


Thời gian nộp bài dự thi Vòng 1 là trước 20:00 Ngày 20/10/2021.

 

BTC chỉ nhận 1 bài đầu tiên & duy nhất, những lần gửi bài sau sẽ được tính là không hợp lệ, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi Submit/ Nộp biểu mẫu "Form nộp bài dự thi": https://forms.gle/iJuXz53WYjV6pSEa9 thay cho việc nộp bài qua email đã thông báo trước đây, để đảm bảo tính bảo mật, và nhanh chóng, kịp thời.


Một số điểm khác cần lưu ý về việc nộp bài dự thi như sau:


- Không giới hạn hình thức, thí sinh tự do chọn lựa cách trình bày bài dự thi, có thể bằng pdf, video, hình ảnh… Tuy nhiên, bài dự thi cần được đăng tải lên các nền tảng lưu trữ (Google Drive, Slideshare…). Thí sinh cần để quyền truy cập theo chế độ có link là xem được bài / Anyone with the link can "view only". Bài dự thi nào để private BTC sẽ không liên hệ để yêu cầu mở quyền truy cập.

- BTC chỉ nhận link bài dự thi để tránh làm nặng hệ thống, file dưới 5mb, các thông tin, hình ảnh trong bài cần ghi rõ nguồn và credits.

- Bài làm bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nhưng tối thiểu có 1 câu bằng tiếng Anh.

- Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin: email, họ tên, số điện thoại, tên trường/ công ty làm việc, mã dự thi, mã bảo vệ & link dự thi.

- Kết quả vòng loại sẽ được công bố (dự kiến) vào trước ngày 11/11/2021 trên fanpage Young Marketers.

- Tất cả các bạn dự thi có thể nhập Mã dự thi & Mã bảo vệ được cung cấp để đăng nhập và tra cứu điểm tại trang web http://youngmarketers.vn/ sau ngày 11/11/2021.


Về Young Marketers Elite Program 2022


Đích đến của cuộc thi, phần thưởng duy nhất – cũng là phần thưởng lớn nhất – chính là được tham gia vào hành trình đào tạo Young Marketers Elite Development Program 2022, nơi khơi gợi những bước đi đầu tiên trong nghề của các bạn trẻ có đam mê, có lẽ sống, hiểu đời và hiểu con người với nền tảng marketing vững chắc.

 


Là học viên của Young Marketers Elite Development Program 2022, bạn sẽ được học tập và truyền cảm hứng bởi những chuyên gia nổi bật, có nhiều thập kỷ học hỏi, nghiên cứu và thử nghiệm trong các lĩnh vực về marketing, kinh tế, giáo dục, tâm lý học con người. Họ sẽ đứng ra chia sẻ trên 12 chủ đề khai phóng, xoay quanh nền tảng về thương hiệu, con người và tương lai.


Trong danh sách những người được mời về chuyển tiếp giá trị và xây dựng nền tảng cho các tương lai marketing trong Elite Young Marketers Program 2022, bạn sẽ tìm thấy những cái tên đáng kính trọng, là những nhà marketer, những chuyên gia tâm lý, tinh thần gia, khoa học gia, sáng lập khởi nghiệp, nhà giáo dục có mặt trong danh sách BGK các giải thưởng danh giá nhất của thế giới, những cá nhân gốc Việt thành công, từ Việt Nam, Mỹ, Canada, Châu Á và Châu u, từ các trường đại học như Harvard, Stanford, Fulbright và hơn thế nữa.


Đặc biệt, đây cũng là mùa cuối cùng Founder chương trình đứng lớp Elite 2022 – platform duy nhất anh chia sẻ về marketing.


Gửi các Eliter 2022 tương lai,


Gửi các Eliter 2022 tương lai, dù đề năm nay sẽ yêu cầu các bạn đầu tư nhiều thời gian và tâm trí, nhưng Young Marketers chưa bao giờ dễ dàng, vì chúng tôi luôn muốn tìm kiếm những nhân sự thật sự nghiêm túc với marketing, và những hạt giống thật sự đam mê và muốn bắt đầu một nghề nghiệp mà bén rễ từ con người, có hoặc tối thiểu có thể học để phát triển cảm hứng sâu sắc về lòng trắc ẩn và sức mạnh nhân ái dựa trên sự hiểu biết chân thành và tôn trọng về con người, những nhân tố đủ dũng cảm và kiên trì với những giá trị của chính mình, muốn trở thành những người dẫn dắt những sáng kiến thay đổi tích cực, hoặc đơn giản muốn trở thành một phần của cộng đồng Young Marketers Elite Development đáng tự hào, đừng bỏ lỡ mùa Young Marketers năm nay nhé! 


Chúng tôi chờ bạn. 


Young Marketers – Building future purposeful marketing leaders since 2013


Đồng hành với Young Marketers mùa thứ 10 là đối tác từ 2013 Brands Vietnam và Dentsu Redder, cùng với đối tác truyền thông Advertising Vietnam từ 2018