Sự kiện “Affiliate Marketing & Programmatic Marketing thời đại mới tại Châu Á

“Affiliate Marketing & Programmatic – Marketing thời đại mới tại Châu Á, Giải pháp tăng doanh thu bán hàng trực tuyến”  là sự kiện được tổ chức bởi Panpages Viet Nam và Tradedoubler với mục đích cung cấp thông tin về Affiliate Marketing & Programmatic, kinh nghiệm giúp tăng hiệu suất các chiến dịch quảng cáo với tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, qua đó tăng doanh thu bán hàng trực tuyến.

Thời gian: 9:00 – 11:30, ngày15/03/2017 (có phục vụ bữa sáng nhẹ và tiệc trà)

Địa điểm: Khách sạn Lotte Legend – Số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM

Hội thảo là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp tiếp cận với giải pháp marketing 0 đồng, tối đa hóa doanh thu bán hàng online. Bên cạnh đó, giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng mục tiêu trên mọi nền tảng và phương tiện thông qua hệ thống ad network khổng lồ, đón đầu xu hướng marketing 2017.

Nội dung chính của hội thảo:

  • Thông tin toàn cảnh ngành quảng cáo truyền thông Việt Nam
  • Giới thiệu về Affiliate Marketing, xu hướng marketing hiệu quả cho ngành thương mại điện tử tại Việt Nam.
  • Ra mắt Programmatic Advertising, tương lai của quảng cáo hiển thị.
  • Gặp gỡ và giao lưu với trực tiếp với các diễn giả nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia:

 

  • Ông Joony LeeGiám đốc Khối Kinh doanh trực tuyến của Microsoft khu vực SEA & Hàn Quốc;
  • Ông James MilneGiám đốc Phát triển kinh doanh của Tradedoubler
  • Trần Thị Thanh Mai Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông Kantar
  • Ông Fong Wai Leong – Chủ tịch Tập đoàn Panpages Berhad
  • Ông Kalidas Ghose – Tổng Giám đốc FE Credit

ĐĂNG KÝ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo, xin vui lòng truy cập website: http://digitaltrendvietnam.com/ hoặc liên hệ:

Ms. Trương Thúy An – Công ty TNHH Panpages Viet Nam

Email: an.truong@panpages.com

Hotline: 090 666 5458 (Ms.An)

ĐĂNG KÝ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ


Giới thiệu về Panpages Berhad: Với hơn 28 năm kinh nghiệm, Panpages Berhad là một trong những Tập đoàn lớn nhất tại Malaysia chuyên cung cấp nền tảng và các giải pháp tiếp thị, phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Hiện Panpages Berhad đã có mặt ở 7 quốc gia cùng 300 nhân viên hoạt động trong khối ASEAN. Khách hàng tiêu biểu: Kao, Điện máy Chợ Lớn, Porsche, Sapporo, ACB, Thái Tuấn Group, FE Credit, v.v

Giới thiệu về Tradedoubler: Được thành lập vào năm 1999 và được niêm yết trên sàn chứng khoán Stockholm NASDAQ, Tradedoubler là công ty tiên phong và dẫn đầu về Affiliate Marketing & Programmatic với mạng lưới liên kết khổng lồ: hơn 180,000 publisher và 2,000 đối tác. Năm 2016, Tradedoubler đạt doanh thu hơn 3.5 tỷ Euro. Với 17 năm kinh nghiệm, Tradedoubler tự hào là đối tác cao cấp hàng đầu trong thị trường tiếp thị trực tuyến cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Microsoft, HP, Groupon, ING, Accor Hotels, v.v