Sự tàn phá khủng khiếp của ống hút nhựa được phản ánh qua Print-ads đầy ám ảnh

Tổ chức “Green Peace” cùng agency Rethink Canada vừa thực hiện bộ print ad tác hại của ống hút nhựa với các loài sinh vật biển. “Green Peace” hi vọng có thể thức tỉnh các doanh nghiệp, khiến họ cân nhắc việc giảm sử dụng đồ nhựa.

Một vật nhỏ bé như ống hút nhựa nhưng được sử dụng thường xuyên trên khắp thế giới cũng có thể gây ra những tác hại khủng khiếp với các loài sinh vật. Thế nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn đang sử dụng quá nhiều ống hút nhựa và đồ nhựa trong kinh doanh.

Để tạo tác động khiến các doanh nghiệp giảm bớt sử dụng đồ nhựa, Tổ chức “Green Peace” đã cùng agency Rethink Canada thực hiện một bộ print ad với hình ảnh các sinh vật biển nghẹt thở vì ăn phải ống hút nhựa. Chiến dịch mang thông điệp mạnh mẽ: “Đừng hút cuộc sống từ đại dương của chúng ta”.

“Green Peace” hi vọng một vấn đề nhỏ như ống hút nhựa có thể bắt đầu một sự quan tâm lớn hơn về việc sử dụng quá nhiều đồ nhựa. Từ đó buộc các doanh nghiệp tìm ra giải pháp thay thế cho ống hút nhựa trong kinh doanh, giảm tác hại của chúng đối với môi trường.


Credits

Advertising Agency: Rethink, Toronto, Canada
Creative Director / Art Director: Joel Holtby
Creative Director / Copywriter: Mike Dubrick
Creative Director: Aaron Starkman
Photographer: Instill Image Co.
Accounts: Caleb Goodman, Laura Cavalcanti
Print Producer: Narine Artinian
Strategist: Hannah Newport

Quỳnh Hoa/ Advertising Vietnam
Nguồn: AdAge