✍️ Link đăng ký: https://s.net.vn/gXEh 

📑 Link booklet: https://s.net.vn/cPpt 

🌐Fanpage chính thức của LACOM: LACOM - Law Competition by ITLC FTU2

-------------------------------------------

⚖️Trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của sinh viên là muốn được trau dồi, học hỏi toàn diện về lĩnh vực Luật Thương mại Quốc tế, ITLC rất tâm huyết mang đến một cuộc thi mang tên LACOM, “LA" trong "LAW" và "COM" trong "COMPETITION" tạo nên LACOM - cuộc thi nhằm xóa bỏ được những rào cản trên con đường tiếp cận ngành Luật và truyền cảm hứng cho việc tìm hiểu, nghiên cứu chuyên ngành của các thế hệ sinh viên trên địa bàn TPHCM.


⚡Trải qua 3 mùa đầy bùng nổ, lần trở lại của LACOM IV tới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một hành trình đầy bùng nổ với những kiến thức siêu bổ ích về CISG, INCOTERMS, sở hữu trí tuệ và đặc biệt hơn nữa khi LACOM IV sẽ có sự xuất hiện lần đầu tiên của Bộ Luật Dân sự!


🔘LACOM IV: Ring of Law - Vòng Pháp Luật

Xa xưa, trong một vương quốc huyền bí, truyền thuyết kể về sự tồn tại của một hiện vật vô cùng quý giá, được gọi là "Nhẫn thần" - một chiếc nhẫn có khả năng ban phát một điều ước cho


người tìm ra nó. Câu chuyện bắt đầu khi hai cha con cậu bé Finn đang sống yên bình ở vương quốc, cho đến một ngày nọ, Quỷ vương xuất hiện và bắt cóc cha cậu cùng nhiều người ở vương quốc. Cậu bé Finn buộc phải lên đường tìm chiếc nhẫn để thực hiện nguyện vọng đạt được sức mạnh đánh bại quỷ vương và giải cứu cha của mình. Tuy nhiên, hành trình tìm đến Nhẫn thần không hề dễ dàng gì, Finn phải đối mặt với ba thử thách khắc nghiệt, nhưng chính sự khắc nghiệt ấy lại càng làm tăng thêm sự quyết tâm của cậu. 


 🌳Vòng 1: Forest of Quests: Ở thử thách đầu tiên, Finn phải vượt qua một khu rừng kì lạ, nơi có những sinh vật thần bí thích đưa ra những câu đố hóc búa để thử thách trí tuệ của những người đặt chân đến đó. Cậu phải chứng minh được kiến thức vững chắc của mình để không bị mắc kẹt lại khu rừng thẳm này. Khi vượt qua được vòng 1, cậu sẽ nhận được vật phẩm Ngọn lửa tri thức để hỗ trợ cho mình ở những vòng sau.


 🕳️Vòng 2: Cave of Mazes: Thử thách thứ hai mang cậu vào một hang động tối tăm, ngoằn ngoèo, chỉ cần đi sai một bước sẽ bị lạc trong hang sâu vô tận. Với sự kiên định của mình, Finn phải áp dụng linh hoạt các kiến thức của mình vào những tình huống thực tế mới có thể đi xuyên qua mê cung trong hang động đó. Khi vượt qua vòng 2, cậu sẽ có được chiếc Gậy dẫn đường góp phần giúp cậu vững bước khi đối mặt với thử thách cuối cùng.


 🏔️Vòng 3: Peak of Magic: Thử thách cuối cùng đưa Finn đến một ngọn núi cao với những đỉnh đá sắc nhọn và cơn bão mạnh mẽ. Đây chính là lúc để cậu tận dụng những kinh nghiệm và bảo bối thu thập được từ các vòng trước để leo lên đến đỉnh núi nơi Nhẫn thần đang ngự trị.

-------------------------------------------

💫 Đối tượng tham gia:

 🌻Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh;

💫Cách thức đăng ký:

 🌻Đăng ký online qua link: https://forms.gle/NVigAj1UwWNocwis9

 🌻Đăng ký offline tại bàn trực tại trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II.

💫Thời gian mở đơn đăng ký dự thi: 22/04 - 06/05

💫Lệ phí tham gia: 10.000 VNĐ/vé

💫CUỘC THI LACOM 4.0: RING OF LAW GỒM 3 VÒNG THI:

 🌻Vòng 1: “Forest of Quests”: 


  • Thời gian mở đề: 22/4 - 06/05, song song với thời gian đăng ký dự thi; 
  • Hình thức thi: Thi trắc nghiệm online qua nền tảng S-Hub.

 🌻Vòng 2: “Cave of Mazes”: 

  • Thời gian: 07/05 - 26/05;
  • Hình thức thi: Tạo ấn phẩm theo nhóm và bình chọn qua Fanpage cuộc thi.

 🌻Vòng 3: “Peak of Magic”:

  • Thời gian: 31/05;
  • Hình thức thi: Offline.

💫Quyền lợi tham gia:

 🌻Có cơ hội giành được những giải thưởng, học bổng với tổng giá trị lên tới hàng triệu đồng;

 🌻Có cơ hội kết nối việc làm với doanh nghiệp, công ty Luật tại TP. HCM;

 🌻Review CV và AI interview, Mock test cho top finalist;

 🌻Cập nhật ĐRL mục 1.1 khi tham gia cuộc thi (với sinh viên FTU2).

-------------------------------------------

Gửi đến các bạn sinh viên đam mê Luật trên toàn thành phố Hồ Chí minh, các bạn còn chần chờ gì mà không điền đơn đăng ký tham gia cuộc thi LACOM IV để vừa được thử thách bản thân, vừa có cơ hội rinh nhiều giải thưởng hấp dẫn nào!

-------------------------------------------

Đây là trang thông tin chính thức của cuộc thi LACOM do ITLC FTU2 - CLB Luật Thương mại quốc tế tổ chức. Diễn ra lần đầu vào năm 2021, LACOM là cuộc thi dành cho cộng đồng sinh viên đam mê Luật Thương mại quốc tế trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.


Hãy nhấn theo dõi Fanpage để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về LACOM IV năm nay nhé!

-------------------------------------------

Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

LACOM - Law Competition by ITLC FTU2

🌐 Fanpage: LACOM - Law Competition by ITLC FTU2

💌 Email: [email protected]

📱 Hotline: 0906 3815 26 (Ms. Thanh Thư)