Hãng xe Jeep đến từ Hoa Kỳ vừa qua đã có màn kết hợp với hai agency nổi tiếng Publicis Dubaï và Leo Burnett Italy thực hiện chiến dịch print “Reconnect with adventure” (tạm dịch: Tái kết nối với những chuyến phiêu lưu).


Đúng như tên gọi của chiến dịch, Jeep hiểu rằng cơn ác mộng COVID-19 trong suốt năm 2020 vừa qua khiến tất cả chúng ta phải hạn chế mọi sự giao tiếp và đi lại. Những kế hoạch du lịch, phiêu lưu khám phá các vùng đất mới mẻ đều bị tạm gác lại, thay vào đó là tâm trạng lo lắng và bất ổn về sự lây lan của dịch bệnh. Chính vì vậy, điều mà chúng ta cần làm lúc này khi bước sang năm mới đó chính là trở về khơi gợi lại đam mê du lịch và trải nghiệm trong mỗi người. Và hãng xe Jeep đã lựa chọn cách tạo ra “sợi dây hoàn hảo giữa không gian ngoài trời tuyệt đẹp và sự tự do của con người” thông qua bộ print-ad ấn tượng:


Chiến dịch ra mắt với mục đích nhắc nhở chúng ta rằng “cách tốt nhất để ngắt kết nối là kết nối lại với thiên nhiên”. Ý tưởng được truyền tải thông qua những biểu tượng wifi được tạo nên bởi các yếu tố của tự nhiên.


Không cần phải đi thật xa hay gặp gỡ thật nhiều người, chỉ cần ngồi sau tay lái của những chiếc xe Jeep là bạn đã có cơ hội thoát khỏi cuộc sống buồn tẻ hàng ngày, khám phá những góc nhìn mới, đi đến những nơi mà người khác chưa từng đến. Thậm chí đó là những vùng đất xa xôi có địa hình hiểm trở - đây cũng chính là thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải qua chiến dịch "Reconnect with adventure"


Credits:
Client: Jeep 
Agency: Publicis Middle East – One Team FCA / Leo Burnett Italy