💎 Đăng ký tham gia ngay tại: https://tac.cfaa-ftu.vn/

⏱️ Hạn đăng ký: 23h59 ngày 11/10/2021

----------------------------------


⚡ Năm 2021 đánh dấu một bước tiến khó khăn đối với ngành Kế toán - Kiểm toán khi sự biến động trong cơ cấu ngành biến chuyển mạnh mẽ và phức tạp. Sự biến động này gây ra khó khăn không nhỏ đối với mỗi kiểm toán viên, nhưng cũng là cơ hội giúp họ phát triển và vượt qua khó khăn. Không chỉ với người làm kiểm toán, đối những bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán, đây là lúc các bạn thể hiện bản lĩnh, bứt phá giới hạn và tỏa sáng qua các cuộc thi chuyên môn.


Với sứ mệnh tìm ra những gương mặt tài năng trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán sẵn sàng đối mặt và vượt qua thử thách được đặt ra bởi thời cuộc, Kiểm toán viên tài năng - Talented Auditor Cup mùa thứ 11 do CFAA - CLB Kế toán Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại thương tổ chức đã chính thức quay trở lại với sự đột phá về cả hình thức lẫn quy mô. Là cuộc thi chuyên môn có quy mô lớn nhất toàn quốc, TAC 2021 hứa hẹn sẽ là sân chơi tri thức hàng đầu, nơi các bạn sinh viên có cơ hội cọ xát và trải nghiệm, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn qua những vòng thi kịch tính, nảy lửa. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn trẻ thể hiện nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc và chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.


📣 Đơn đăng ký của cuộc thi đã mở để chào đón các thí sinh tiềm năng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hãy nhanh tay đăng ký và tự tin thể hiện kỹ năng, bản lĩnh của mình để tạo ra giá trị lớn nhất của bản thân và trở thành Kiểm toán viên tài năng 2021!


#Graphitetodiamond #TAC2021 #Kiemtoanvientainang2021 #Settingfire


----------------------------------

KIỂM TOÁN VIÊN TÀI NĂNG - TALENTED AUDITOR CUP 2021 - Cuộc thi về Kế toán - Kiểm toán - Tài chính hàng đầu dành cho sinh viên quy mô toàn quốc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: kiemtoanvientainang.cfaa@gmail.com

Website: https://tac.cfaa-ftu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Talented.Auditor.Cup

Hotline:

Ms. Linh Chi (0943 807 069)

Ms. Hoàng Hương (0848 283 962)