Có thể thấy, những tiêu chuẩn đang tác động tiêu cực đến mức độ tự tin về ngoại hình, nói riêng, và giá trị bản thân, nói chung, của mỗi người.


Điều này bắt nguồn từ việc chúng ta ngày càng đến gần nhau hơn nhờ sự phát triển của truyền thông. Câu chuyện chúng ta thấy trên mạng xã hội hằng ngày quá hào nhoáng và hoàn hảo, đôi khi còn được cắt ghép, chỉnh sửa, tạo ra một tiêu chuẩn không thể với đến như “con nhà người ta”.


Nét đẹp nên đến từ bản chất tự nhiên nhất bên trong của mỗi người, và quan

trọng hơn cả là tình yêu của họ đối với chính mình.Talkshow "This is me - Phá Song Bật Sắc" đã diễn ra và vô cùng thành công với sự góp mặt với hai diễn giả khách mời Khánh Vy (MC Khánh Vy) và Phương Nam (Sài Gòn Tếu). Để talkshow có thể diễn ra như ngày hôm nay, không thể nào không nhắc đến đơn vị đồng tổ chức kiêm nhà tài trợ The Body Shop Việt Nam đã đồng hành với Song Sắc trong dự án lần này.Hơn thế nữa, chúng mình xin cảm ơn hơn 200 bạn trẻ đến từ nhiều trường khác nhau đã đến tham dự talkshow “This is me - Phá Song Bật Sắc”. Sự có mặt của các bạn chính là nguồn động viên cũng như mảnh ghép không thể thiếu trong dự án của Song Sắc.


Thông qua talkshow này, Song Sắc và The Body Shop mong muốn có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đã và đang chịu ảnh hưởng từ các tiêu chuẩn không thực tế về các khía cạnh trong cuộc sống, kể cả về sắc đẹp. Từ đó, hy vọng các bạn sẽ luôn là chính mình, dù ngoài kia đang tồn tại những tiêu chuẩn khác nhau nhưng bản sắc của chính bản thân sẽ luôn là sắc màu rực rỡ nhất bạn nhé!!!