Với mục đích tạo ra cơ hội trao đổi và bàn luận chuyên sâu về vấn nạn nội dung độc hại 18+ tràn lan trên mạng xã hội, Antbony Team phối hợp cùng các đơn vị truyền thông tiến hành tổ chức talkshow hoàn toàn miễn phí “VACCINE CHỐNG CONTENT BẨN 18+” 


Vaccine và Virus, chuyện chỉ có ở trong y học?


Những năm gần đây, mạng xã hội mà nổi bật là TikTok đang bị “tấn công” bởi một loại “virus” độc hại mang tên “Content bẩn 18+”. Bởi mục đích câu view, câu like và thu hút sự chú ý, nhiều tài khoản mạng xã hội đã bất chấp sản xuất và đăng tải những video có nội dung độc hại, phá vỡ quy chuẩn đạo đức văn hóa. Điều này tạo cảm giác khó chịu và gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý cũng như nhận thức người dùng. 


Tuy nhiên vấn nạn này vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để. Thực tế trên đòi hỏi chúng ta, đặc biệt là những nhà sản xuất nội dung và công chúng theo dõi tìm ra những giải pháp cụ thể bài trừ nội dung độc hại, đồi trụy. Đó chính là loại “vaccine” ưu việt chống lại virus trên môi trường mạng.  

 

Điều gì chờ đợi ở talkshow?


Tại chương trình, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều khách mời nổi tiếng, dạn dày kinh nghiệm như: TS. Trịnh Lê Anh - MC BTV Đài Truyền hình Việt Nam; KOL Deus Tiến Đạt - Hạt nhân tiên phong bài trừ Content bẩn; Chuyên gia Nguyễn Trung Hiếu - Giảng viên Content tại Vinalink Academy và một nhân vật bí ẩn vô cùng đặc biệt với câu chuyện chưa từng tiết lộ trước công chúng…

 

Bên cạnh đó, đến với chương trình, khán giả còn được trao đổi và bàn luận trực tiếp về thực tế nhiễu loạn nội dung độc hại trên mạng xã hội hiện nay. Đồng thời bỏ túi những tips hữu ích liên quan tới quá trình sáng tạo nội dung, xây dựng thương hiệu cá nhân và nhận về các phần quà hấp dẫn. 

------------------------------------

Thời gian: 3.00 PM ngày 27/11/2021 (Thứ bảy)

Công chiếu trực tiếp trên: https://www.facebook.com/antbony21

------------------------------------

[ANTBONY TEAM]

Email: antbonyteam@gmail.com

SĐT: 0904198275 (Ms. Chung Anh)