Nếu nghĩ rằng quảng cáo băng vệ sinh chỉ dành cho phụ nữ thì bạn đã lầm, vì Libresse thậm chí còn đang “giáo dục” đàn ông về chu kỳ kinh nguyệt trong các quảng cáo mới nhất của hãng.


Bắt tay với BBDO Malaysia, Libresse đã cho ra đời chiến dịch mang tên “Men-struation” với mục đích mang đến cho nam giới cái nhìn đúng đắn về chu kỳ sinh lý của nữ giới cũng như cách họ vượt qua nó. Qua một trong những quảng cáo của chiến dịch lần này, chu kỳ nguyệt san được Libresse ví như hoạt động thay nhớt của động cơ, một cách so sánh thực tế và dễ hiểu đối với phái mạnh.


https://www.youtube.com/watch?v=rBYqDC0vnZ8


Xuyên suốt chiến dịch là sự xuất hiện của nhân vật “Get Real Bro” - người sẽ có những giải thích vô cùng thực tế về chu kỳ nguyệt san và nhấn mạnh thông điệp được Libresse truyền tải: “Real men understand periods”, những người đàn ông thì nên có hiểu biết về chu kỳ sinh lý của phái nữ để thấu hiểu và chia sẻ với những cô gái mà họ yêu thương.


https://www.youtube.com/watch?v=NhiXfb6Yc2k


“Men-struation” của Libresse được nhận xét là chiến dịch có đề tài gần gũi và tích cực trong cuộc sống, khi hiện tại vẫn còn rất nhiều phụ nữ cảm thấy xấu hổ về chu kỳ của họ trước nam giới-những người chưa thật sự hiểu về vấn đề sinh lý này, thì đây sẽ là cơ hội để nâng cao nhận thức của phái mạnh cũng như sự thấu hiểu giữa đàn ông và phụ nữ. Ngoài ra, chiến dịch còn được xem là bước đi khéo léo của Libresse trong việc thu hút sự ủng hộ và đồng tình từ phái đẹp. Một số quảng cáo khác trong chiến dịch lần này của Libresse: Libresse ví cách phụ nữ trải qua chu kỳ cũng giống như việc đàn ông phải chịu đau đớn ở phòng tập thể hình:hay như đang mặc trên mình cả tá dụng cụ thể thaoLinh Chi / Advertising Vietnam *Nguồn: Campaignasia