Taylor Swift chính thức ký kết hợp đồng với Alibaba để biểu diễn trong sự kiện mua sắm lớn nhất thế giới - Countdown Gala diễn ra vào ngày 11/11 tại Thượng Hải.


Để nhắc nhở về nguồn gốc của Ngày độc thân 11/11, không ai khác phù hợp hơn Taylor Swift, chủ nhân của những bản hit như We Are Never Ever Get Back Together, Bad Blood, Look What You Made Me Do, I Knew You Were Trouble, You Need to Calm Down, Shake It Off...Trong một bài đăng trên blog Alizila, “gã khổng lồ” thương mại điện tử đã xác nhận Taylor Swift sẽ tham gia cùng các ngôi sao quốc tế và địa phương biểu diễn tại Countdown Gala (Thượng Hải). Trước đó, dàn nghệ sĩ nổi tiếng khác bao gồm Mariah Carey và Pharrell Williams, diễn viên đình đám Nicole Kidman, Scarlett Johansson và các ngôi sao thể thao như David Beckham, Maria Sharapova và Kobe Bryant cũng từng xuất hiện trên sân khấu của Alibaba.


Năm 2019 là năm thứ 11 Alibaba phát động sự kiện mua sắm lớn nhất vào Ngày độc thân 11/11. Vào năm ngoái, Alibaba đạt kỷ lục với doanh số 30,8 tỷ USD trong bữa tiệc mua sắm online. “Ông lớn” dự kiến ​​sẽ có thêm khoảng 500.000 người tham gia vào năm nay, nhiều hơn 100.000 người so với năm 2018.Đối với Taylor Swift, cô hẳn không lạ gì khi góp mặt tại các đại lễ mua sắm trực tuyến. Tháng 7 vừa qua, Taylor Swift cũng vừa biểu diễn tại Amazon Prime Day, sự kiện dành riêng cho các thành viên Prime của Amazon (mặc dù các đoạn cắt video của buổi hòa nhạc vẫn được lưu hành trên YouTube). Tại Trung Quốc, album “Lover” của Taylor Swift đã trở thành album được tiêu thụ nhiều nhất mọi thời đại kể từ khi phát hành vào tháng 8.


Album đã bán được hơn một triệu đơn vị doanh số và dẫn đầu lượt tải xuống trong tuần phát hành đầu tiên, theo thông tin của Universal Music Group. Bất chấp những tranh chấp thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, Taylor Swift vẫn được xem là nhân vật khách mời có tên tuổi nhất xuất hiện trong sự kiện của Alibaba kể từ khi thành lập.


Ngọc Anh / Advertising Vietnam

Theo Campaignasia