TenMax lần thứ hai liên tiếp nằm trong Top 10 “Những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu” tại Việt Nam và Top 50 của khu vực châu Á – Thái Bình Dương bởi Smarties Business Impact Index.


Smarties Business Impact Index là một bảng xếp hạng nhằm tôn vinh những đơn vị có những đóng góp đổi mới và tác động mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực quảng cáo.


Vào năm 2022, TenMax đã lên ý tưởng quảng cáo chiến lược cho Traveloka, một kỳ lân du lịch ở Đông Nam Á và trong số hàng trăm tác phẩm được chọn lọc ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, TenMax và Traveloka giành được “Giải Vàng Quảng cáo Có lập trình” tại Giải thưởng MMA SMARTIES. Đồng thời TenMax cũng đã giành được cú đúp giải thưởng tại The Drum Awards For Marketing năm 2023 với “Best Use of Tech – Highly Commended” và “Best Use of Data/Insight – Highly Commended”.


Bí quyết tạo nên sự thành công của TenMax đó chính là cam kết mạnh mẽ về việc sử dụng dữ liệu để tạo ra các quyết định thông minh. TenMax giúp các thương hiệu đưa ra các quyết định thông qua việc sử dụng phân tích dữ liệu tiên tiến và công nghệ trí tuệ nhân tạo để tối đa hóa hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo. Chiến lược tiếp cận này không chỉ đảm bảo hiệu suất đầu tư cao mà còn tạo ra trải nghiệm người dùng đáng nhớ.


Về TenMax

Được thành lập vào năm 2015, TenMax với tư cách là một thành viên của funP Media Group, chịu trách nhiệm phát triển công nghệ quảng cáo kỹ thuật số, tập trung vào cải tiến công nghệ như hệ thống đấu giá quảng cáo theo thời gian thực RTB và nền tảng quảng cáo sáng tạo, đồng thời làm chủ việc sử dụng dữ liệu để tạo ra những giá trị hữu ích cho khách hàng. TenMax có trụ sở chính tại Đài Loan và có định hướng phát triển toàn cầu, hiện đã mở rộng cơ sở dịch vụ sang Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Hồng Kông và các thị trường khác, đồng thời cam kết trở thành nhà cung cấp giải pháp tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.