RESHAPE 2021 là hội nghị thượng đỉnh trực tuyến toàn cầu diễn ra vào 15-16/09/2021, do Insider tổ chức. RESHAPE quy tụ hơn 8.000+ người tham dự và 100+ diễn giả đến từ các tập đoàn nổi tiếng như: Unilever, Bamboo Airways, VPBank, Propzy, Le Bros, POPs, FECredit, Smartpay, IKEA, GSK, Booking.com, HSBC…, hội nghị thượng đỉnh ảo do Insider tổ chức sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày. Tại đây, bạn sẽ được khám phá chia sẻ và thảo luận cùng những nhà lãnh đạo tài ba trên thế giới về việc xây dựng thế giới số, thúc đẩy kết nối con người, định hình lại thế giới và giúp phát triển kinh doanh thời đại 4.0.


RESHAPE là một trong những sự kiện chuyển đổi số có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghệ và năm nay, Insider rất hân hạnh có sự tham dự của Tổng thống Mỹ thứ 44 Barack Obama.


Thông tin chương trình:

Chủ đề: RESHAPE 2021

🕞 Thời gian: 15-16/9, 2021

👉 Đăng ký ngay: https://bit.ly/3yhboMS


Bật mí nhóm diễn giả: 

RESHAPE 2021 vinh dự có sự góp mặt của các nhà lãnh đạo, các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước:

 • Mr. Thạch - Deputy Chief Commercial Officer, Bamboo Airways
 • Mr. Khương - Deputy CEO, VPBank
 • Mr. John Le - Founder & CEO, Propzy
 • Ms. Sakira Tulsyan - Chief Revenue Officers, Pops
 • Mr. Kalidas Ghose - CEO FE Credit
 • Mr. Marek - CEO SmartPay
 • Mr. Vinh - CEO Le Bros

Đừng bỏ lỡ những chia sẻ bổ ích, những kinh nghiệm thực chiến đến từ các nhà lãnh đạo tài năng trên thế giới. Đến với hội nghị bạn sẽ được:

Key highlight:

 • Xem Tổng thống Barack Obama trực tiếp chia sẻ cùng Founder - CEO Hande Cilingir của Insider vào ngày 15 tháng 9
 • Giao lưu với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp từ các thương hiệu hàng đầu, bao gồm IKEA, Unilever, Uber, Booking.com, Mercedes-Benz, GSK+, VPbank, Bamboo Airways, FE credit, POPs, Propzy, SmartPay, Le Bros và hơn thế nữa
 • Những câu chuyện thực tế về sự chuyển đổi và cách giúp cho doanh nghiệp thích nghi với sự thay đổi trong thời đại Covid
 • Hướng dẫn chiến lược về mở rộng thế giới số để xây dựng trải nghiệm toàn diện và tạo kết nối sâu sắc với cộng đồng
 • Hơn 8.000 người tham dự, hơn 60 phiên, hơn 100 diễn giả


RESHAPE sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm quý báu để dẫn đầu xu thế. Còn chần chừ gì mà không đăng kí giữ chỗ ngay sự kiện nổi bật nhất năm 2021 này!!

Thời gian: 15-16/9, 2021

Đăng kí ngay: https://bit.ly/3yhboMS


Thông tin liên hệ: Ms. Ngân - 096.737.8098 - katie.nguyen@useinsider.com

Insider xin hân hạnh cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành từ Advertising Vietnam, Media Partner hỗ trợ truyền thông sự kiện đắc lực cho Insider.


Hiện tại Insider có mặt tại 26 quốc gia, đang làm việc với 90 đối tác lớn là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như VPBank, MBBank, BamBoo Airways, Vietnam Airlines, BE, Viettel Store, Viettel Pay, The Body Shop, The Face Shop, SmartPay... và có văn phòng đại diện được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong 16 Quý liên tiếp, startup công nghệ này liên tục về nhất trong cuộc bình chọn trên G2Crowd Mobile Marketing Software Grid. Insider cũng được xuất hiện và công nhận trong các báo cáo Gartner Magic Quadrant for Multichannel Marketing Hubs 2020.