👑 THAM GIA CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN X - NĂM 2021 👑


Khi câu chuyện THẬT trở thành tiếng VANG!


Trải qua 6 tháng, vượt qua hơn 2000 thí sinh đến từ khắp các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, cột mốc 10 năm Hành trình Say to Succeed được đánh dấu với chủ đề “Chạm - Khơi nguồn hành trình kết nối” đã tìm ra TOP 5 thí sinh xuất sắc nhất đã trở thành người đại diện cho “tiếng nói” của Say to Succeed góp phần truyền cảm hứng và tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ. Đêm Chung kết Say to Succeed 2021 đã xướng tên: 


🔸 Ký Thanh Chương - Đại học Cần Thơ 

🔸 Bùi Mạnh Giỏi - Đại học Việt Đức

🔸 Nguyễn Mai Thảo Trâm - Đại học Greenwich 

🔸 Châu Phú Vinh - Đại học An Ninh Nhân dân

🔸 Nguyễn Phố Hương - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP. HCMNăm cá nhân, năm mảnh ghép, năm câu chuyện minh chứng cho tinh thần, bản lĩnh và trí tuệ người trẻ luôn hướng đến hành trình thấu hiểu, kết nối sâu hơn với bản thân, tôn lên những giá trị tốt đẹp của con người. 


Họ là những người trẻ khao khát đem những câu chuyện thật của chính mình cất thành tiếng vang của những thông điệp sống tích cực và lan tỏa chúng đến với cộng đồng, góp phần kiến tạo nên một xã hội tử tế, tốt đẹp hơn. 


Liệu ai trong số những mảnh ghép tài năng này sẽ trở thành chủ nhân của ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay? Cùng đăng ký tham gia và tận hưởng màn thể hiện bùng cháy đến từ vị trí TOP 5 “chiến binh” xuất sắc nhất. Bạn có sẵn sàng để chạm và được chạm?


Hãy đồng hành cùng Say to Succeed để trực tiếp trải nghiệm những hoạt động dành riêng cho khán giả và nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhé!

--------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT ĐÊM CHUNG KẾT

📍 Thời gian: 18:00 Chủ nhật, ngày 10.10.2021

📍 Địa điểm: Livestream trên Fanpage Say to Succeed - Nói để thành công

📍 Tham gia Sự kiện tại: https://fb.me/e/2LGBN9iek

--------------------------------

Say to Succeed – Cuộc thi Hùng biện tiếng Việt dành cho người trẻ, hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng do CLB Hùng biện Mầm Sống trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức.


Kênh thông tin chính thức:


➤ Email: saytosucceed.hungbien@gmail.com

➤ Website: https://hungbiensaytosucceed.com/chung-ket-2021/

Facebook: https://www.facebook.com/saytosucceed.buh/

Hotline: 0337921816 (Ms. Sương) - 0931425309 (Ms. Ngân)