Với doanh nghiệp TMĐT, chắc hẳn, mùa Mega Sales cuối năm là một cơ hội tuyệt vời để gia tăng doanh số một cách nhanh chóng cũng như là dịp “chạy nước rút” nhằm đạt KPIs cuối năm. Tuy nhiên, với hàng loạt các chiến dịch được khởi chạy trong cùng một thời điểm, làm thế nào để doanh nghiệp của bạn nổi bật, thu hút sự chú ý và gia tăng tỷ lệ lợi nhuận một cách tối đa?


Tất cả các phương pháp và “bí mật” để bùng nổ doanh số mùa Mega Sales cuối năm sẽ được tiết lộ trong Webinar eCommerce Insider Secret vào thứ 5, 11/08/2022.Sự tham gia của những diễn giả giàu kinh nghiệm:

- Ms. Hien Dang - Agency Partnership Lead - Shopee

- Mr. Johnny Tran - Product Management Lead - Shopee

- Ms. Tran Le - Partner Manager - Meta

- Ms. Nhung Le - eCommerce Manager - Tefal

- Hanh Le - Co-founder & COO - PMAX


Tại Webinar “eCommerce Insider Secrets”, các chuyên gia sẽ chia sẻ về xu hướng, các giải pháp, best practices, và kinh nghiệm thực tiễn của mình trong lĩnh vực TMĐT nhằm giúp doanh nghiệp sẵn sàng bùng nổ doanh thu trong mùa Mega Sale. Đồng thời, người tham dự sẽ được đặt câu hỏi trực tiếp để nhận được tư vấn chuyên sâu từ chính các chuyên gia.


Đặc biệt, đến với hội thảo mỗi khách hàng tham sẽ có cơ hội nhận ngay:

- 1 buổi tư vấn trực tiếp với PMAX

- Gói quảng cáo trên Facebook và Tiktok lên đến 15.000.000 VNĐ

- E-voucher mua sắm trên Shopee trị giá 500.000 VNĐ

Vé tham dự Early Bird đã được mở bán với số lượng có hạn đến hết ngày 26/07/2022. Đặc biệt giảm thêm 20% khi mua combo từ 2 vé trở lên.


🚀 Đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂYTất cả lợi nhuận từ việc bán vé sẽ được quyên góp vào quỹ Làng trẻ em SOS Việt Nam để góp phần chung tay đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.