Bắt trọn từng khoảnh khắc sau một năm đầy biến động, Tết Nhâm Dần 2022 đã đánh dấu một cột mốc khởi sắc cho ngành công nghiệp Marketing năm nay, khi mà hàng loạt những chiến dịch Tết biểu trưng lần lượt được “khai hỏa”. 


Quen thuộc nhưng chưa bao giờ thôi sức hút, dịp Tết luôn là một thời điểm lý tưởng để các bạn sinh viên yêu thích Marketing có thể trau dồi, học hỏi thông qua những case study thực tế, những kiến thức chuyên sâu cùng những “nước đi” đại tài đã quyết định nên sự thành công của một chiến dịch. Thế nhưng, thật sự rất khó để tìm được một phương tiện hoặc “góc học tập” nào có thể khai thác các chiến dịch Tết một cách cụ thể và đào sâu những "ngóc ngách" trong quá trình thực hiện - điều mà rất nhiều bạn sinh viên vẫn đang tìm kiếm.


Lắng nghe và đặt mình vào vị trí của sinh viên, CMO Forum đã cộng tác cùng thương hiệu Mondēlez International để cho ra Dự án Tết 2022 - THÀNH BẠI TẠI NƯỚC ĐI, một dự án hoàn toàn mới về cả nội dung lẫn hình thức lần đầu xuất hiện tại CMO Forum. Với mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên những góc nhìn thực tế về quá trình xây dựng một chiến dịch Tết, dự án hứa hẹn sẽ là một “bệ phóng” vững chãi để giúp các bạn bắt nhịp xu hướng năm Nhâm Dần, tạo cơ hội cho các bạn được lắng nghe những chia sẻ thực tế và chuyên sâu từ chính các anh chị diễn giả đã trực tiếp tham gia chiến dịch Tết của thương hiệu Mondēlez International.


Liệu những nước đi táo bạo nào đang chờ được khám phá? Hãy cùng CMO Forum tích lũy những kinh nghiệm thực tế chỉ có một không hai này tại Dự Án Tết 2022 nhé!


I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Hình thức: Panel Discussion 

Quy mô: 200 sinh viên.

Nội dung chương trình:

 • Phần 1: Sơ lược về Mondēlez International, chiến dịch Tết và những chia sẻ về quá trình thực hiện.
 • Phần 2: Khai thác góc nhìn về các Insight Platform mùa Tết.


II. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 1. Nền tảng: Zoom Webinar
 2. Thời gian: 18h00 ngày 26/03/2022 
 3. Thông tin diễn giả: 
 • Trần Hồng Ngọc: Junior Brand Manager Lu & Kinh Đô tại Mondēlez International
 • Đặng Thị Kim Trang: Assistant Brand Manager Solite tại Mondēlez International


III. HÌNH THỨC THAM DỰ

Đăng ký tham dự tại đường link: https://forms.gle/HDxpArVP3pTeUnws8

Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí.

---------------------------------------------------------------- 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 1. Fanpage: Margroup
 2. Fanpage: CMO Forum
 3. Website: margroup.edu.vn
 4. Email: cmoforum@margroup.edu.vn
 5. Số điện thoại: 

(+84) 787 900 898 (Ms.Thiện Nhã)

(+84) 379 348 252 (Mr.Phương)