Khi gió mùa Đông Bắc đang báo hiệu sự kết thúc của năm 2021 đầy biến động, thì những tràng pháo tay trong đêm Chung Kết đã khép lại chương cuối The Logisticom Mùa 6. Tuy khí trời mùa đông giá lạnh là thế, nhưng vẫn không thể dập tắt ngọn lửa cháy bỏng từ phần so tài nảy lửa của dàn thí sinh, thứ khiến khán giả phải trầm trồ thán phục và Ban Giám Khảo ‘đổ mồ hôi hột’ để tìm ra Nhà Vô Địch xứng đáng. Thưa quý vị và các bạn, hãy chào đón 4 đội xuất sắc nhất của chúng ta:


🏆 QUÁN QUÂN: HAPPY FEET🥈 Á QUÂN: Forever Sweet🥉 QUÝ QUÂN: Randomee🏅 GIẢI TƯ: InvictusSóng sau xô sóng trước, Top 4 đội đêm Chung Kết đã là những lớp sóng tiêu biểu nhất tiếp bước những đàn anh đàn chị tiền bối trên hành trình kiến tạo giá trị. Nhưng không dừng lại ở đó, The Logisticom không chỉ là một sân chơi hay một cuộc thi, mà còn là đại diện cho tinh thần học hỏi, trải nghiệm và dấn thân không ngừng của sức trẻ; và tinh thần đó sẽ không thể nào nảy nở và chấp cánh nếu không có những người bạn đồng hành cùng chúng mình từ những ngày đầu tiên. The Logisticom mong rằng, Mùa 6 này sẽ là bước đệm vững chắc trên con đường sự nghiệp và khai phóng bản thân của tất cả chúng ta - một sóng trước thật bền vững cho những lớp sóng tiếp theo càng mạnh mẽ và đầy tinh hoa. -----------------------------


The Logisticom là cuộc thi toàn quốc về Logistics & SCM bằng tiếng Anh - được tổ chức bởi RMIT Vietnam Business Club. Cuộc thi đang trở lại với mùa thứ 6 vào cuối năm 2021 cùng nhiều thử thách thực tế và giải thưởng hấp dẫn.