Bạn thân mến! Những năm gần đây, rất nhiều người đã chọn tự tay chạy ads, tự điều khiển các chiến dịch quảng cáo của chính mình thay vì tìm đến các Agency. Đơn giản là vì ai cũng muốn kiểm soát 100% ngân sách, hiệu quả mà các chiến dịch này mang lại.Tuy nhiên, việc thiếu kinh nghiệm hoặc hiểu biết qua loa về quảng cáo, khiến nhiều người phải lao đao khi tài khoản bỗng dưng bị khóa, giá thầu tăng đột ngột hoặc chiến dịch không cắn tiền. 


Trong khi đó, các khóa đào tạo quảng cáo trên thị trường không biết “vô tình” hay “cố ý” đều chỉ tập trung vào 4 thứ: 


Một là, chỉ các mẹo vặt, các “chiêu” để “lách” luật của Facebook, Google

Hai là, khi gặp lỗi kỹ thuật đều không phân tích rõ nguyên nhân mà đổ lỗi cho thuật toán 

Ba là, đa phần đều dạy lý thuyết

Bốn là, các khóa học chỉ chuyên về 1 ngành hàng, nên khi áp dụng tư duy này sang sản phẩm, mô hình khác chắc chắn không hiệu quả! 


Muốn thành công, bạn cần phải hiểu đúng bản chất của quảng cáo! Điều đó đòi hỏi bạn phải được đào tào chuyên sâu, bài bản để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Và tin vui là bạn hoàn toàn có thể học nhanh - làm nhanh hơn với khóa học của Brandsketer. 


Trong khóa học của Brandsketer, bạn sẽ được đào tạo trọn gói từ cơ bản đến nâng cao kiến thức quảng cáo Google + Facebook dựa trên 7 tiêu chí: 


Không lý thuyết dông dài, tập trung vào thực hành. Bạn sẽ được chỉ rõ ưu nhược điểm từng vấn đề một, để hiểu sâu hơn. Từ đó vận dụng một cách linh hoạt với từng dự án khác nhau.


Không chỉ mẹo vặt, luôn luôn tập trung giải thích vì sao cần chọn công cụ này, cần chọn công cụ kia. Đây là điều mà đa phần những “thầy bà” không chia sẻ cho học viên


Tập trung phân tích chuyên sâu về các chỉ số, giúp bạn nắm vững từng chỉ số quảng cáo và ý nghĩa của nó để phát triển chiến dịch phù hợp 


Thao tác thực hành đơn giản, không rối rắm, không phức tạp để tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả nhất


Giúp học viên tiếp cận với digital bằng những ví dụ cụ thể, thực tế đi kèm ngôn ngữ bình dị 


Cung cấp kiến thức đầy đủ, chi tiết, có hệ thống, giúp học viên dễ hiểu hơn 


Trainer là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, trong tất cả các ngành nghề như bất động sản, tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang, dịch vụ,... 


Brandsketer đã sẵn sàng? Bạn thì sao? Chào mừng bạn đến với khóa học quảng cáo Facebook, Google rất tuyệt vời tại Brandsketer!