Nhằm quảng bá cho bộ phim giả tưởng The Wheel of Time (Bánh xe thời gian), nền tảng xem video trực tuyến Prime Video (thuộc tập đoàn Amazon) đã thực hiện một quảng cáo 3D live-action với sự góp mặt của ngôi sao phim truyền hình Rosamund Pike. 


Đây là lần đầu tiên bảng quảng cáo sử dụng hiệu ứng thị giác được một công ty giải trí sử dụng để quảng cáo phim. Công nghệ 3D anamorphic illusion cho phép người xem chiêm ngưỡng một trận chiến hoành tráng giữa 'Ánh sáng' (nhân vật Moraine do Pike thủ vai) và 'Bóng tối', một kẻ tàn ác, chỉ huy của đội quân bóng tối đang lao ra khỏi màn hình và bước vào thế giới của chúng ta. Ngoài quảng cáo 3D phát tại Paris, New York, Madrid và Tokyo, bộ phim The Wheel of Time cũng được quảng bá trên TV, VOD (video theo yêu cầu) và các nền tảng mạng xã hội.


Greg Coleman, Giám đốc toàn cầu về tiếp thị nhượng quyền thương mại tại Amazon Prime Video cho biết: “Chúng tôi không cảm thấy các tùy chọn tiếp thị truyền thống có thể cung cấp đủ trải nghiệm về cảm giác, vì vậy chúng tôi đã tìm đến các hình thức quảng bá khác như trải nghiệm tương tác, 360 trailers và bảng quảng cáo 3D nhằm đưa khán giả vào thế giới kỳ thú của bộ phim”. 


Kết hợp giữa đèn LED khổng lồ và nghệ thuật phối cảnh đa giác quan, quảng cáo này mang đến cho người xem “bữa tiệc” thị giác đỉnh cao với hiệu ứng 3D sống động. Mời các bạn cùng thưởng thức!


Credits:
Client: Prime Video
Agency: Amplify


Theo The Drum

Tâm Thương | Advertising Vietnam