Tiệm cafe “gói” đầu tiên trên thế giới của NESCAFÉ

Agency WorkInProgress – Toronto (Canada) cùng NESCAFÉ đã tạo ra một tiệm café mà ở đó không có sự xuất hiện của những hàng dài người xếp hàng, hóa đơn tính tiền, hay khách hàng chẳng cần chờ đợi một món đồ uống nào cả.

NESCAFÉ Sweet & Creamy là một sản phẩm café gói mới nhất của thương hiệu này. Chính vì thế, sự tiện lợi của café gói không chỉ đến từ việc bạn dễ dàng pha chế mà còn ở không gian luôn “gọi mời” mọi người đến để thưởng thức nó. Với một gói café, khách hàng có thể bước vào NESCAFÉ Coffee Taproom thông qua một mã code được scan bởi Ipad.

Thật kì diệu khi khách hàng vẫn có thể trải nghiệm thức uống ngon lành, Wifi tốc độ, và nhiều không gian làm việc, tất nhiên sẽ không có bất cứ hàng dài người nối người, menu dài đằng đẵng hay những đồ uống mắc tiền thậm chí là các baristas. Khách hàng tự phục vụ và pha chế, đối với những ai muốn những chiếc cốc “độc quyền” mang tên mình thì NESCAFÉ Coffee Taproom cũng cung cấp cả những chiếc cốc ghi nhiều họ tên phổ biến. NESCAFÉ Coffee Taproom được mở tại Queen Street – Toronto, Canada cho đến 28/06.

My Nhon / Advertising Vietnam


CREDITS:
Client: Nescafé Sweet and Creamy
SR MARKETING MANAGER: Deana Zaghloul
MARKETING LEADER, BEVERAGES: Ryan Saunders
VP OF COMMUNICATION AND MARKETING: Tracey Cooke
ASSISTANT MARKETING MANAGER: Daniela Tracanelli
Agency: WorkInProgress, Toronto, Canada