Sau những pha đăng tải poster khiến “cõi mạng” bùng nổ, mới đây, Tiger Beer Việt Nam đã có “cú chốt hạ” rực rỡ trong buổi tối cuối cùng của tháng 3 bằng việc xác nhận G-Dragon sẽ chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu. Điều đáng chú ý là chỉ có Tiger Beer Singapore và Việt Nam lên bài xác minh, khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi liệu G-Dragon sẽ làm gì đó đặc biệt tại hai thị trường này? 


Khi tìm kiếm những gương mặt đại diện, G-Dragon dường như luôn là lựa chọn hàng đầu của những thương hiệu lớn trên thế giới, chứng minh cho sức hút vượt thời gian của nam ca sĩ với 27 năm trong nghề. Ngược lại, G-Dragon cũng là một thần tượng "kén chọn" khi chỉ hợp tác với các thương hiệu, nhà mốt hàng đầu và chỉ những tên tuổi lớn hoặc những tạp chí đình đám mới có thể nhận được lời đồng ý từ anh.


Ngay sau khi Tiger Singapore đăng tải poster về lần hợp tác đầy “rung chấn”, G-Dragon cũng cho người hâm mộ được phen “rửa mắt” khi đăng story xác nhận trở thành đại sứ toàn cầu mới của thương hiệu. Tối 31/03 vừa qua, Tiger Beer Việt Nam cũng đã lên bài công bố G-Dragon sẽ là gương mặt đại diện cùng hình ảnh úp mở về một chai bia hoặc một bao bì mới ngay bên cạnh. Những thánh soi ngay lập tức “lật tung” tất cả website Tiger Beer để tìm thông tin về sản phẩm này nhưng đây vẫn còn là dấu hỏi chấm. 


Điểm mấu chốt được chỉ ra rằng, tại sao chỉ có Tiger Beer Singapore và Việt Nam đăng tải hình ảnh của G-Dragon? Liệu dự án khủng nào sắp được thực hiện tại hai quốc gia này? 


Tưởng chừng không có điểm chung khi trước giờ G-Dragon chỉ bắt tay cùng những thương hiệu nhằm khẳng định tư duy thời trang đầy tính cá nhân của mình, thế nhưng, G-Dragon cùng Tiger Beer xét kỹ thì lại là một sự kết hợp hoàn hảo. Hơn cả tài năng trên sân khấu, G-Dragon đã là bảo chứng cho sự nhạy bén về phong cách cũng như sức sáng tạo không ngơi nghỉ. Ngay từ những ngày đầu rẽ hướng sang lĩnh vực thời trang, anh đã theo đuổi những hình ảnh khác biệt. Thủ lĩnh BIGBANG không ngại trải nghiệm phong cách unisex, một tay xoá nhoà ranh giới thời trang nam và nữ. Nói cách khác, có thể coi "G-Dragon" là danh từ riêng tượng trưng cho sự độc nhất, cho biểu tượng bản lĩnh của những người dám đi đầu. Và trùng hợp thay, “đánh thức bản lĩnh” chính là tinh thần mà Tiger Beer luôn theo đuổi. 

 

Nhiều bình luận đùa rằng cuối cùng cũng có “cheap moment” cùng idol trong khả năng túi tiền cho phép

 

Rất nhiều người hâm mộ mong muốn anh chàng sẽ ghé thăm Việt Nam, nguyện “đu idol” với bất cứ giá nào chỉ cần Tiger Beer mời

G-Dragon đến. 


Khởi đầu là một rapper, và tạo tiếng vang khắp các châu lục với BIGBANG trong vai trò trưởng nhóm, G-Dragon đạt đến hầu như mọi đỉnh cao trong sự nghiệp. Ở tuổi 21, thủ lĩnh của toàn Kpop gây ấn tượng khi tạo ra thứ âm nhạc đậm chất cá nhân, kể câu chuyện của chính mình khi chuyển hướng solo. Cùng với cá tính nổi bật và tài năng không thể bàn cãi, G-Dragon đã lan tỏa tầm ảnh hướng của mình không chỉ tới các bạn trẻ Hàn Quốc, mà còn tiến sâu vào những thị trường âm nhạc khó tính như châu Âu, châu Mỹ và nhận được vô số giải thưởng danh giá. 


Vắng bóng trong thời gian dài, khi G-Dragon xuất ngũ vào tháng 10-2019, báo chí Hàn gọi đó là "sự trở về của nhà vua", và đúng thế, ngay khi lên bìa tạp chí Vogue Hàn Quốc vào tháng 10-2020, toàn bộ đã cháy hàng, lập kỷ lục số tạp chí có thần tượng Kpop lên bìa được đặt trước nhiều nhất với 28.000 bản.

Nguồn: Fanpage G-DRAGON 


Cũng như G-Dragon, với xuất phát từ đường phố Châu Á và vượt qua những thách thức khó nhằn của thời tiết, Tiger Beer đã thành công ủ nên vị bia đậm chất vang danh toàn cầu. Với hơn 90 năm được yêu thích bởi hàng triệu người tiêu dùng khắp 60 đất nước, thương hiệu đã thành công chinh phục 40 giải thưởng danh giá trong ngành, trở thành biểu tượng bản lĩnh Á Châu dám bứt phá, dám đương đầu. 

 

Có mặt tại Việt Nam hơn 30 năm, Tiger Beer ghi dấu với vị bia bản lĩnh, tượng trưng cho tinh thần Châu Á 


Dù rằng đã có lời xác nhận từ phía Tiger Beer về sự cộng tác với G-Dragon trong thời gian tới, việc cộng tác ở dự án đặc biệt nào thì vẫn chưa có lời giải đáp. Đứng trước những lời đồn đoán Tiger Beer sẽ tung ra một sản phẩm nào đó, cộng đồng mạng đáp trả chắc chắn sản phẩm ấy sẽ nhanh chóng được “sold-out” trên mọi mặt trận. Thậm chí nhiều người đã xin đặt chỗ tại các cửa hàng tiện lợi mỗi ngày, để chờ đợi và sở hữu thứ được gọi là "new hit" thuộc về Tiger Beer và G-Dragon. 


“Ông hoàng” ngành bia khi kết hợp cùng “ông hoàng Kpop” sẽ tạo ra vụ nổ lớn như thế nào? Hãy cùng chờ đợi!