Tiger Beer chính thức giới thiệu dòng bia cao cấp mới Tiger Soju Infused Lager với chất bia lager nhẹ sảng khoái cùng hậu vị soju ngọt êm, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm Tiger Beer hoàn toàn mới cho người uống.


G-Dragon là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Tiger Beer 


Chia sẻ về lần hợp tác này, G-Dragon, Đại sứ toàn cầu của thương hiệu Tiger Beer cho biết: Tôi rất tự hào khi trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Tiger Beer – một biểu tượng bản lĩnh đến từ Châu Á. Sự đồng điệu trong tinh thần không ngừng bứt phá giới hạn, trong khi vẫn luôn là chính mình chính là điểm kết nối tôi với Tiger Beer. Cùng với Tiger Beer, tôi hy vọng có thể đánh thức cảm hứng và ngọn lửa đam mê bên trong mỗi chúng ta."Chia sẻ về Tiger Soju Infused Lager, bà Anna Bizon - Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, đại diện Tiger Beer, cho biết: “Việt Nam luôn là thị trường hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức, đặc biệt là khi chúng ta muốn tiếp cận nhóm khách hàng mới. Sau đại dịch, người tiêu dùng Việt Nam đã cởi mở hơn với những sản phẩm mới. Chúng ta có thể thấy người tiêu dùng ngày càng yêu mến những loại thức uống như cocktail, soju, hay các loại bia mới. Họ hào hứng với những loại thức uống pha chế vì hương vị và trải nghiệm uống đều độc đáo hơn. Và đó cũng chính là lý do chúng tôi giới thiệu Tiger Soju Infused Lager - một sản phẩm với hương vị đặc biệt, một trải nghiệm uống mới lạ để kết nối những người đã luôn yêu mến Tiger Beer.” 


Ra mắt 2 vị bia độc đáo với nồng độ cồn 4%


Với nồng độ cồn vừa phải 4%, Tiger Soju Infused Lager mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng với 2 hương vị: 

  • Wonder Melon - được phát triển trên nền soju dưa lưới, mang theo hậu vị ngọt thanh sảng khoái.
  • Cheeky Plum - dựa trên nền soju mận nổi tiếng của Hàn Quốc, với hậu vị ngọt ấm, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.Sean O'Donnell, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu Cấp cao, Đại diện Tiger Beer cho biết: “Cùng với sự bùng nổ của văn hoá Châu Á trên toàn cầu và mức độ phổ biến ngày một cao của soju, chúng tôi hy vọng Tiger Soju Infused Lager sẽ được người tiêu dùng yêu mến bởi hương vị và trải nghiệm khác biệt và độc đáo. "


Tiger Soju Infused Lager lấy cảm hứng từ những nét văn hoá đặc sắc của Hàn Quốc cùng với hương vị soju trái cây đang ngày càng phổ biến. Sự kết hợp độc đáo này đánh dấu bước đột phá của Tiger Beer trong việc sáng tạo ra những sản phẩm và trải nghiệm mới, thỏa mãn nhu cầu đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng.

Theo Tiger Beer