Đêm 31/12 vừa qua, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, đại nhạc hội TIGER REMIX 2023 đã thu hút một lượng khán giả đông kỷ lục lên đến hàng trăm ngàn người có mặt từ chiều đến sau nửa đêm.


Hơn 100.000 khán giả đổ về giăng kín mọi nẻo đường xung quanh khu vực sân khấu của TIGER REMIX.


Tâm điểm của sự kiện không ai khác ngoài nghệ sĩ quốc tế CL - nữ ca sĩ sở hữu chất giọng đầy nội lực, thần thái đỉnh cao và những bước nhảy đốt cháy bầu không khí đêm countdown. 


Không còn nghi ngờ gì nữa, chỉ có thể là CL trên sân khấu đại nhạc hội TIGER REMIX. Ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện tại đại nhạc hội nóng nhất mùa lễ hội cuối năm, “chị đại” CL đã khiến hàng trăm ngàn khán giả vỡ oà. Sức nóng ấy gần như không thể đo đếm nổi.


Từng chuyển động, cử chỉ của cô trên sân khấu đều khiến người hâm mộ vỡ tung, thăng hoa cảm xúc đến tột đỉnh trong những thời khắc đếm ngược qua năm mới.


Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu TIGER REMIX, giọng ca vạn người mê Hà Anh Tuấn mang đến phong cách sôi động hoàn toàn mới mẻ, độc đáo chưa từng thấy.


Tóc Tiên và loạt mega-hit rực lửa đã đưa khán giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc.


Độ hot chỉ có tăng chứ chưa bao giờ giảm, Rhymastic “quẩy tung” sân khấu.


Only C đã có màn trình diễn mãn nhãn gây choáng ngợp hàng trăm ngàn khán giả.


Rực cháy đầy năng lượng cùng vũ đoàn, Erik cùng với những bản mash-up bùng nổ của mình đã làm khán giả phải nhún nhảy theo không ngừng.


Tăng Duy Tân cuốn hút với những bản hit đã làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc trong và ngoài nước.


Nữ ca sĩ Orange mang đến không khí năm mới tưng bừng qua những liên khúc Xuân. 


Khán giả tại TP.HCM thực sự đã có một đêm “không ngủ” cùng âm nhạc tại TIGER REMIX.


Sân khấu tầm cỡ quốc tế với pháo hoa rực cháy trên bầu trời trong thời khắc chuyển giao qua năm mới đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ để chào đón 2023.


Tiếp nối những set nhạc bốc lửa và không khí sôi động đó, TIGER REMIX sẽ chốt hạ điểm đến cuối cùng trên hành trình Khai Xuân Bản Lĩnh tại Cần Thơ vào ngày 07/01/2023. Thông tin chi tiết, độc giả có thể tham khảo tại link.