Mùa Sale Huyền Thoại 10.10 đã chính thức mở ra quý 4/2019 của Tiki với số lượng khách hàng gấp 3 lần so với năm ngoái cùng những “fun fact” thú vị khác.


Các chỉ số tăng trưởng theo cấp số nhân


Riêng trong ngày 10.10 của Mùa Sale Huyền Thoại, số lượng khách hàng trên Tiki đã tăng gấp 3 lần so với năm ngoái. Điều này cho thấy không chỉ nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng cao của người tiêu dùng Việt trong đợt cuối năm, mà số lượng người dùng Internet tại Việt Nam cũng tăng nhanh rõ rệt.


Theo báo cáo mới nhất của Google Temasek về nền kinh tế số Đông Nam Á 2019, Việt Nam hiện đang sở hữu 61 triệu người dùng Internet, trung bình người Việt dành 3 giờ 12 phút sử dụng Internet trên thiết bị di động như điện thoại thông minh (smartphone).Đồng thời cũng trong đợt 10.10 này, số lượng đơn hàng tại Tiki cũng chứng kiến tỷ lệ tăng trưởng gấp 2,5 lần so với năm 2018, với những top thương hiệu bán chạy từ những ngành hàng khác nhau. Cụ thể, ngành Sách tại Tiki hé lộ Top 5 đầu sách bán chạy nhất gồm: Thám tử lừng danh Conan – Tập 96; Nhà giả kim; Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh; Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ; Sapiens: Lược sử loài người.


Ngành hàng Công nghệ - Điện tử với Top 3 thương hiệu bán chạy gồm Samsung, Apple, Xiaomi; các sản phẩm dành cho Mẹ và Bé với sự góp mặt của Top 3 thương hiệu là Huggies, Bobby, Nestle; Hàng Tiêu dùng với Simply, Tiger Beer, Milo; mảng Nhà cửa - Đời sống với Lock&Lock, Biti's, Philips. Đáng chú ý, sản phẩm máy lọc không khí cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng quan tâm mua sắm trong đợt này, với 2 thương hiệu nổi bật là Xiaomi và Sharp. Ngoài ra, Tiki cũng mang đến những “fun fact” thú vị, minh họa chân thật và trực quan nhất về nhu cầu mua sắm tăng cao của người tiêu dùng riêng trong đợt 10.10 vừa qua với 3 nhóm sản phẩm Tã bỉm, Mỹ phẩm và Sách.


Hơn 6 triệu sản phẩm đã lên sàn


Trước đó, Tiki cũng đã khởi động Mùa Sale Huyền Thoại với đoạn TVC vui nhộn “Bấm gì mà bấm hoài” của Trường Giang và Nhã Phương. Vẫn trung thành với phong cách trẻ trung, gần gũi cùng giai điệu dễ nhớ, dễ thuộc, TVC của Tiki năm nay không chỉ giới thiệu chương trình ưu đãi lên đến 49% mà còn mang đến thông điệp hàng hóa đa dạng với “hàng triệu món” cùng dịch vụ giao hàng nhanh.Tính đến hiện nay, Tiki đang cung cấp hơn 6 triệu sản phẩm trải dài trên 26 ngành hàng, gồm Công nghệ - Điện tử, Mẹ và Bé, Sách, Dịch vụ số, Hàng tiêu dùng, Thời trang - Làm đẹp, Nhà cửa đời sống… Thậm chí, trong tháng 9 vừa qua, Tiki cũng đã chính thức mở bán xe ô tô trên sàn và ngay sau đó hợp tác chiến lược với hãng mô tô hạng sang Harley Davidson trong đầu tháng 10. Điều này cho thấy Tiki đang ngày càng đến gần hơn với mục tiêu hệ sinh thái thương mại điện tử “all-in-one” của mình.Ngoài ra, để gia tăng trải nghiệm khách hàng, Tiki còn đầu tư vào phát triển kho bãi, hệ thống vận hành fulfillment center trên toàn quốc với tổng diện tích lên đến 60.000m2, dự kiến con số này sẽ lên đến 200.000m2 vào cuối năm sau. Tiki cũng là đơn vị duy nhất thực hiện dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW 2h với tỷ lệ giao hàng đúng giờ hơn 99%. Riêng thời gian giao hàng trung bình trên toàn quốc của Tiki là ít hơn 2 ngày, trong khi con số này trên toàn thị trường là từ 4-5 ngày.

Advertising Vietnam