Cuộc đua đi tìm Quán quân “Tôi Lên Tiếng 2021” do CLB Marketing Học viện Tài chính tổ chức đang bước đến hồi kết. 

Xuất sắc vượt qua hàng trăm đội thi, với 3 vòng thi đầy khó khăn, thử thách

Vòng 1: Sơ loại

Kết thúc vòng 1 BTC sẽ chọn ra TOP 12 đội thi bước vào vòng 2.


Vòng 2: Thuyết trình;

Các đội thi thuyết trình bài dự thi của đội mình đã nộp từ Vòng 1. Kết thúc vòng 2, BTC chọn ra TOP 8 đội thi bước vào vòng 3.nh yêu nước thời 4.0


Vòng 3: Lan tỏa;

8 đội thi vượt qua vòng 2 sẽ xây dựng 1 video phản ánh vấn đề xã hội mà đội mình đã chọn để dự thi. 04 đề án nhận có điếm số cao nhất dựa vào bình chọn của khán giả và điểm của ban giám khảo sẽ bước vào vòng chung kết cuộc thi. 


Hành trình Tôi Lên Tiếng 2021 đón chào TOP 4  sáng giá nhất cho Ngôi vương năm nay đến từ những trường đại học top đầu như: Đại học Thuỷ Lợi, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Học viện Tài chính, Học viện Ngoại Giao với những đề tài phong phú:


1.SILENT TEAM - Tình yêu nước thời 4.0 của con người Việt Nam 2.DVD  - Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam


3.WONDER WOMEN - Cách mạng 4.0: “Phụ nữ truyền thống đơn thuần hay hiện đại tân thời”
4.ANCHOR - Gen Z Việt Nam và “Mỏ neo” văn hóa trong kỷ nguyên số.


Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho đêm Chung kết, BTC cuộc thi đã phối hợp với Nhà Bảo trợ Chuyên môn “Học viện Kỹ năng mềm” tổ chức buổi training cho 4 đội thi dưới sự hướng dẫn của anh Đỗ Ngọc Sơn - MC, BTV Đài truyền hình Việt Nam.

Kết thúc buổi Training, anh Ngọc Sơn chia sẻ: “Trong cuộc đời của mỗi người sinh viên, chúng ta nên có ít nhất một lần hết mình với cuộc thi sinh viên nào đấy, để sau này đi làm, chúng ta sẽ nhận ra những sự cố gắng, học hỏi của ngày xưa có ích cho công việc của mình như nào. Hãy cố gắng hết mình cho cuộc thi này để sau đấy chúng ta không còn gì hối tiếc.”


“Tôi Lên Tiếng 2021”đã đi được 3/4 chặng đường và đang bước vào giai đoạn nước rút.

4 đội thi cùng 4 đề án với 4 màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm Chung kết đầy kịch tính và hấp dẫn. Do ảnh hưởng của Covid 19, Chung kết Cuộc thi Tôi lên tiếng 2021 sẽ đặc biệt hơn bao giờ hết khi được tổ chức trên nền tảng Online. Đây là cơ hội đồng thời cũng là thách thức cho các đội thi năm nay. 


Màn thể hiện nào được chờ đợi nhất? Quán quân “Tôi lên tiếng 2021” sẽ gọi tên ai? Tất cả chỉ có trong đêm chung kết “Cuộc thi Tôi lên tiếng 2021” được phát trực tiếp trên

Fanpage “Cuộc thi Tôi Lên Tiếng” lúc 18h30 ngày 24/05/2021.

-------------------------------------

CUỘC THI TÔI LÊN TIẾNG 2021

Thông tin chi tiết liên hệ:

➤ Fanpage: fb.com/toilentienghvtc

➤ Group: https://www.facebook.com/groups/fmc2008

➤ Email: cuocthitoilentieng@gmail.com

➤ Hotline: 0948.058.208 (Ms Minh Anh)

Liên hệ Truyền thông: 0941.980.076 (Ms Quỳnh Phương)

Liên hệ Đối ngoại: 0335.599.434 (Ms Thảo Lam)