Unilever Future Leaders’ League là cuộc thi tình huống kinh doanh/ marketing có quy mô toàn cầu được mong đợi hàng đầu bởi các bạn sinh viên mỗi năm. Tuy nhiên, với format Hackathon 60 giờ thay đổi năm 2020, đặc biệt với 2 brand khác nhau (Closeup/ Axe) trong vòng 1, ắt hẳn khiến nhiều thí sinh gặp nhiều băn khoăn trong lúc chuẩn bị. Chưa hết, khâu hiểu, phân tích tiếp cận đề, đưa ra giải pháp dung hòa cả yếu tố chiến lược (logic) và sáng tạo (magic) chưa bao giờ là dễ dàng.


Thấu hiểu điều này, Tomorrow Marketers phối hợp cùng Unilever tổ chức Webinar “Unlock UFLL Challenge 2020” vào tối thứ sáu, 23/10 để giúp các thí sinh tự tin nhất bước vào cuộc thi, với khung nội dung và dàn diễn giả đặc biệt: Diễn giả:


  • Host: Anh Minh Quang, Founder, Tomorrow Marketers Academy
  • Global Brand team (Singapore): Chị Sonia (Closeup) và chị Kaylie (AXE).
  • Vietnam UFLL Global Representative: Chị Minh Hương, Assistant Manager, HR/ Unilever, Trưởng BTC UFLL 2020; Anh Hoàng Việt, Creative Planner, Dentsu Redder, Quán quân UFLL 2016


Nội dung:


  • Phần 1: Cách Closeup và AXE kết nối với thế hệ trẻ khắp thế giới và các chiến dịch, case study nổi bật. Đây sẽ là những ví dụ tham khảo quan trọng để các thí sinh cảm nhận được tính cách, tinh thần thương hiệu.
  • Phần 2: Chia sẻ kinh nghiệm tiếp cận và giải đề: Với đề Hackathon cần chú ý những gì, các bước tiếp cận đề, phát triển giải pháp creative thế nào, sẽ được những đại diện của VN tại vòng chung kết toàn cầu là chị Minh Hương và anh Hoàng Việt hướng dẫn chi tiết.


Thời gian: 20h – 21h15, thứ sáu 23/10 (Zoom meeting, không livestream)

Con đường tới chức vô địch và đại diện cho Việt Nam tham dự vòng Global tại London vào 2021 không dành cho tất cả, nhưng sẽ chào đón những ai có sự chuẩn bị tốt nhất. Số lượng tham dự có hạn, đăng kí tham gia ngay nhé!


Đăng ký ngay tại: http://www.tomorrowmarketers.org/event-ufll-2020