Miss International Queen Vietnam đạt lượt tương tác cao nhất top trending tháng 4, lượng thảo luận đến từ bài đăng vòng thi bán kết trên các fanpage lớn như Hóng Hớt Showbiz , Miss International Queen Vietnam, Koriluv. Chiến thắng của thí sinh Nguyễn Hà Dịu Thảo team Mai Ngô nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, thảo luận và tương tác chủ yếu đến từ các post “bổn cung chưa từng thắng thử thách, nhưng người chiến thắng lại chính là bổn cung”.


No alt text provided for this image

No alt text provided for this image

Lễ hội âm nhạc Heineken Multiverse - Nhẹ êm mà đậm chất đứng đầu top 5 chiến dịch nổi bật tháng 4 với > 𝟱𝟮,𝟭𝟮𝟬 lượt thảo luận. Sự kiện có sự tham gia Hoàng Thuỳ Linh, Phương Ly, Rhymastic, 16 Typh, Lil Wuyn, DJ Snake tại quảng trường 2/4 thành phố Nha Trang.

No alt text provided for this image

Sản phẩm sữa Vinamilk Optimum Gold đạt giải thưởng Purity Award từ Mỹ - giải thưởng khắt khe đánh giá về sự tinh khiết, an toàn và minh bạch của thực phẩm, đặc biệt là dành cho trẻ em. Sự kiện thu hút 𝟰𝟴,𝟮𝟱𝟰 thảo luận từ cộng đồng.


Sản phẩm mới Tiger Soju - Bia mang hương vị Soju lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được Tiger Beer mới G Dragon làm đại sứ- nghệ sĩ Hàn Quốc đình đám được mệnh danh là “người chồng quốc dân” . Chiến dịch thu hút 𝟯𝟲,𝟮𝟭𝟬 lượng thảo luận từ cộng đồng.

Nam nghệ sĩ Trấn Thành được đề cập đến nhiều nhất trên mạng xã hội trong tháng 4 vừa qua, với nhiều ý kiến ủng hộ cổ vũ và cũng không ít các bình luận tiêu cực và ác ý trên chính fanpage của Trấn Thành.

No alt text provided for this image

Phim điện ảnh Lật Mặt 6 một bước đưa tên tuổi nam Ca sĩ - Đạo diễn Lý Hải lọt thẳng vào top 2 những người nổi tiếng được đề cập nhiều nhất trong tháng 4. Chỉ sau 24h công chiếu, phim đã cán mốc doanh thu 40 tỉ, lấn lướt cả bom tấn Guardians Of The Galaxy Vol 3 của Marvel.