Cơ hội trải nghiệm Live dashboard như một báo cáo đầy đủ và trực tuyến về ngành hàng Giao đồ ăn mùa dịch. Không chỉ trực quan theo dõi, marketer có thể tùy biến chỉnh sửa biểu đồ hoặc filter dữ liệu cho mọi nhu cầu thông tin. Theo dõi bức tranh thị trường Giao đồ ăn mùa dịch 


Thực hiện giãn cách xã hội trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng & quán ăn chỉ được bán mang đi làm gia tăng lượng đơn hàng đặt đồ ăn & ngành hàng Giao Đồ Ăn sôi động hơn trong tháng 6.2021. Không chỉ vậy, trên mạng xã hội cũng ghi nhận tổng thảo luận gấp 150% & số lượng người thảo luận cũng gấp 120% so với thời kì chưa giãn cách. Sự gia tăng này đến từ thương hiệu giao đồ ăn như GrabFood, NowFood, BAEMIN triển khai nhiều hoạt động hơn & người dùng & nhà hàng, quán ăn cũng thảo luận nhiều hơn trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua. 


Theo dõi diễn biến thảo luận về các thương hiệu Giao đồ ăn trên Live Dashboard ghi nhận diễn biến thảo luận của các thương hiệu có xu hướng cùng gia tăng, đặc biệt trong khoảng thời gian 14/06/2021 - 21/06/2021, tuần thứ 3 giãn cách của TPHCM. Thời điểm thông báo chính thức giãn cách hoặc kéo dài thời gian giãn cách là thời điểm ghi nhận đỉnh điểm thảo luận.


Biểu đồ “Diễn biến thảo luận của giữa các thương hiệu Giao đồ ăn” được trích xuất từ Live Dashboard của SocialHeat G2 với thời gian filter dữ liệu 1/5/2021 - 30/06/2021.  


Trong tháng 6.2021, ba thương hiệu Giao đồ ăn GrabFood, NowFood & BAEMIN đã ghi nhận gần 400,000 thảo luận (tăng 85% thảo luận so với trong tháng 5). Dẫn đầu về thị phần thảo luận, NowFood ghi nhận hơn 98,000 thảo luận và chiếm 45% thị phần, cách xa hai thương hiệu GrabFood & BAEMIN. Lý giải cho điều này, NowFood đã triển khai hoạt động livestream Đại tiệc Now và loạt minigame tặng quà thu hút người dùng bình luận trên Fanpage đã ghi nhận hơn 60,000 bình luận, chiếm 62% tổng thảo luận dành cho NowFood. Đây cũng là hoạt động chủ đạo và nổi bật mà hàng tháng NowFood đang triển khai. 


Tổng tương tác đến từ ba thương hiệu cũng có sự gia tăng mạnh với hơn 3.2 triệu lượt tương tác, tăng 370% so với tháng 5.2021 - thời kì chưa giãn cách. Trong đó tổng tương tác từ GrabFood đã chiếm 84%, chiếm 2.7 triệu lượt tương tác.    


Biểu đồ “So sánh lượng thảo luận và tương tác giữa các thương hiệu GrabFood, BAEMIN & NowFood” được trích xuất từ Live Dashboard của SocialHeat G2 với thời gian filter dữ liệu 1/6/2021 - 30/06/2021.  


Đăng ký tài khoản miễn phí & Trải nghiệm Live Dashboard trên SocialHeat G2 để tiếp tục khám phá một bức tranh tổng quan về thị trường Giao Đồ Ăn độc quyền từ dữ liệu mạng xã hội do YouNet Media thực hiện: 

 • Xu hướng và diễn biến thảo luận của ngành hàng Giao đồ ăn trên mạng xã hội 
 • Khám phá thời điểm ghi nhận đỉnh thảo luận theo giờ, ngày, tuần 
 • So sánh lượng thảo luận và tương tác giữa các thương hiệu GrabFood, BAEMIN & NowFood 
 • So sánh phản hồi của người dùng về mỗi thương hiệu
 • Khám phá từ khóa chính được người dùng thảo luận về mỗi thương hiệu

< ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY


Theo dõi & phân tích hoạt động GrabFood, BAEMIN & NowFood trên mạng xã hội 


Trên mạng xã hội, các thương hiệu Giao đồ ăn cũng đang chạy đua triển khai các hoạt động Marketing trong mùa giãn cách này. Các hoạt động nổi bật được các thương hiệu triển khai như chương trình khuyến mãi, đại tiệc ưu đãi hoặc chiến dịch. Trong đó, mừng sinh nhật 7 năm, GrabFood triển khai “Grab 7 Năm - Thở Nhịp Việt Nam” cùng loạt ưu đãi cùng khuyến mãi cùng các thương hiệu đối tác nhà hàng. NowFood nổi bật với hoạt động livestream NowLive hay đại tiệc Now 6.6 hoặc minigame săn voucher trên fanpage chính thức. Chương trình “BAEMIN Sale 1.6 - Deal Dữ Dội” hay quảng bá cho các bộ sưu tập “Bộ sưu tập Ngọt” là hoạt động nổi bật của BAEMIN. Nổi bật với hoạt động livestream NowLive hay đại tiệc Now 6.6 hoặc minigame săn voucher trên fanpage chính thức, “Minigame” “Sự kiện” cũng là chủ đề mà người dùng quan tâm phản hồi nhiều và tích cực về NowFood. 


Biểu đồ “Phản hồi của người dùng về NowFood” được trích xuất từ Live Dashboard của SocialHeat G2 với thời gian filter dữ liệu 1/6/2021 - 25/06/2021.  


Đăng ký tài khoản SocialHeat G2 để trải nghiệm miễn phí Live Dashboard & tiếp tục theo dõi các phân tích hoạt động GrabFood, BAEMIN & NowFood trên mạng xã hội do YouNet Media thực hiện: 

 • Khám phá tổng số lượng thảo luận về thương hiệu & theo dõi diễn biến thảo luận về thương hiệu 
 • Xác định nguồn thảo luận hoặc bài đăng mang lại nhiều hiệu quả nhất về mặt truyền thông cho các thương hiệu Giao đồ ăn
 • Khám phá những từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trong chủ đề về GrabFood, Baemin & NowFood qua tính năng Automation Cloud Tag
 • Phân tích phản hồi của khách hàng để thấy được cảm xúc của người dùng về 3 thương hiệu theo tích cực, tiêu cực, trung lập. 
 • Tìm hiểu những khía cạnh được người dùng thảo luận nhiều nhất khi nói đến GrabFood, Baemin & NowFood. 

<ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY


Đăng ký tài khoản SocialHeat G2 & trải nghiệm miễn phí Live Dashboard  


SocialHeat G2 là phiên bản SocialHeat thế hệ 2, với nâng cấp giao diện, cấu trúc dashboard và biểu đồ tùy biến phục vụ cho mọi nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp & ngành hàng trong báo cáo & thống kê. Giúp hỗ trợ theo dõi & đánh giá hiệu quả hoạt động thương hiệu & đối thủ, hiểu khách hàng từ dữ liệu mạng xã hội. 


Hãy đăng ký tài khoản SocialHeat G2 để có ngay 05 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí SocialHeat G2 với tính năng độc quyền như: 

 • Truy cập các Live Dashboard miễn phí & độc quyền 
 • Filter dữ liệu cho mọi nhu cầu thông tin
 • Tự tuỳ chỉnh dashboard để thêm bớt biểu đồ với hơn 98 loại biểu đồ cho 50 loại chỉ số đo lường khác nhau. 03 bước đơn giản để đăng ký tài khoản để trải nghiệm Live Dashboard: Phân tích thị trường Giao đồ ăn 

 • Bước 1: Đăng ký Tài khoản SocialHeat G2 tại: <đây>
 • Bước 2: Xác minh tài khoản thông qua liên kết gửi tới email đăng ký  
 • Bước 3: Khám phá SocialHeat G2 


Khám phá tìm hiểu thêm về SociaHeat G2: <tại đây>


Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là n_24lrfhQLSPGsYBhfhM7IYm_s-39KxiWYadkFQ6AY94WTYmaOMagSax1rmgUvtF-pg9iTc1HeTxUtoS0Dh3ycqoasE1SBb4STHc62m75mnWUCBzalqo03a6RzoMssVjNGVha67n