Sự ngây thơ và hồn nhiên tạo nên một đứa trẻ, và điều đó phải luôn được trân quý và tôn trọng ở bất cứ đất nước nào, thời đại nào và với bất cứ trẻ em nào.


Trí tưởng tượng của các bé là lăng kính đối với thế giới xung quanh và nó toát lên được niềm vui, sự yêu đời gắn liền với cuộc sống màu hồng. Chính vì thế, tổ chức Free A Girl “thử thách” trí tưởng tượng của các bé gái bằng một đồ vật hết sức đặc biệt, bọn trẻ chưa hề biết đến công dụng và sự có mặt của chúng – Sex Toys. Những câu trả lời có lẽ khiến mọi người cảm thấy thú vị nhưng nó là sự phản ánh chân thực cho chiến dịch chống nạn ấu dâm ở Ấn Độ.Chắc hẳn ai cũng đều “câm nín” khi một đứa trẻ khác xuất hiện và em không còn mảy may ngây thơ hồn nhiền như chúng bạn mà còn là nô lệ tình dục ở đất nước Ấn Độ. Với sứ mệnh của mình, “Free A Girl” luôn kiên trì bảo vệ và giải thoát nhiều bé gái khỏi cạm bẫy tình dục mà những người đàn ông chúng phục vụ đáng tuổi cha, tuổi ông của chúng.


Quỹ từ thiện này đã bắt tay cùng TBWA Amsterdam để thực hiện đoạn video kêu gọi của chiến dịch, tiếp nối hoạt động gây quỹ trong năm 2015 trên mặt trận báo chí, truyền thông, digital và các print-ads trên khắp đường phố nhiều nước. Điều đặc biệt mà “Free A Girl” triển khai là sự đóng góp không nhất thiết là vật chất và tiền bạc mà là sự lan rộng thông tin truyền thông đối với bộ nhận diện của chiến dịch – những cô bé mắc kẹt trong tủi nhục của tình dục. Từ đó, mọi người cảm thấy mình nên làm gì và phải dùng tiếng nói ra sao để chấm dứt vấn nạn này.My Nhon / Advertising Vietnam