Ông bà có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Nhưng đối với những bệnh nhân ung thư, đặc biệt là phụ nữ, mái tóc trở thành một món quà xa xỉ khiến họ mất dần tự tin về bản thân. Chào đón sự kiện 20/10, Tsubaki đồng hành cùng Tiki phát động “Ngày hội hiến tóc” tiếp sức cho các bệnh nhân chiến đấu với căn bệnh quái ác.


Chiến dịch nhân văn này đến từ nhãn hàng chăm sóc tóc Tsubaki (thuộc tập đoàn Shiseido) với mục đích nhân rộng thông điệp “Trao tóc – Gửi yêu thương”. Ung thư không chỉ lấy đi sức khỏe, thời gian và tiền bạc, nó còn tước đi niềm kiêu hãnh cuối cùng của bệnh nhân nữ, đó là mái tóc.


“Có bao giờ bạn nghĩ, một phần tóc trao đi có thể giúp một người trở nên mạnh mẽ?”


Những phần tóc thật được trao đi trong “Ngày hội hiến tóc” sẽ là nguồn động lực to lớn cho các bệnh nhân ung thư “thắt lại giấc mơ hồng”, lấy lại sự lạc quan và tự tin trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nguồn tóc tự nhiên sẽ mang đến cảm giác thoải mái và thân thuộc hơn so với những bộ tóc nhân tạo mà các bệnh nhân đang sử dụng. 


Tsubaki tin rằng, rồi yêu thương sẽ được vun vén đủ đầy, những người phụ nữ xinh đẹp sẽ tự tin trở lại, và mạnh mẽ hơn trong hành trình chiến đấu với chính mình. Thể xác và mái tóc có thể bị tàn phá theo thời gian nhưng không thể dập tắt đi nghị lực sống của các bệnh nhân ung thư. Sự đồng hành của mái tóc từ thiện trở thành món quà vô giá trên con đường chiến đấu với bệnh tật. 


Hưởng ứng chiến dịch, khi mua một sản phẩm bất kỳ từ nhãn hàng trên trang Tiki, khách hàng sẽ đóng góp 5.000 VND vào quỹ từ thiện


“TSUBAKI - THẮT LẠI GIẤC MƠ HỒNG”.“TSUBAKI - THẮT LẠI GIẤC MƠ HỒNG” là chương trình do nhãn hàng chăm sóc tóc TSUBAKI (thuộc tập đoàn Shiseido) thực hiện với mong muốn kêu gọi cộng đồng hãy chung tay giúp đỡ bệnh nhân ung thư, đặc biệt là bệnh nhân nữ, nhằm giúp các bệnh nhân trở nên tự tin và lạc quan hơn trong cuộc sống, trong hành trình chống chọi với bệnh ung thư, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, nhân văn hơn.


Ngọc Anh / Advertising Vietnam