Tuyệt chiêu mới của KFC – Dùng âm thanh để kích thích vị giác

Chiến dịch KFChill – Ý tưởng đơn giản nhưng cực kì thú vị từ KFC và agency Mother London.

Cuộc sống hiện đại, tất bật dễ dàng khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng. Để giải tỏa những nỗi lo này, KFC cùng với agency Mother London đã cho ra mắt chiến dịch KFChill. Sự kết hợp của bộ đôi này cách đây không lâu đã tạo nên tiếng vang “FCK” giúp KFC vượt qua khủng hoảng 1 cách ngoạn mục.

Cụm từ “mindfulness” đã xuất hiện phổ biến trong những năm gần đây. Theo Wikipedia, “Mindfulness là khi một người tập trung toàn bộ cảm xúc, cảm giác và suy nghĩ của mình vào một sự vật, sự việc và không có bất cứ phán xét gì tại một thời điểm nhất định trong hiện tại.” 

Để chào đón Mindfulness Day, KFC đã mang đến KFChill – nơi mà những bất ổn trong tâm trí sẽ tiêu tan. Chúng ta sẽ dễ dàng tập trung hơn trong nhịp sống tất bật. Chiến dịch sử dụng cách tiếp cận khá đơn giản nhưng rất thú vị.

Khá là dễ dàng nhận thấy những âm thanh như tiếng mưa rơi, tiếng sóng biển hay âm thanh tanh tách của củi lửa có thể giúp đỡ tâm trí ta bình tĩnh hơn. Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng có những “tiếng ồn” có thể khiến não bộ chúng ta dễ dàng tập trung xử lí công việc.

Tiết mục KFChill đã được tạo nên từ những nguyên liệu được lấy từ gian bếp của KFC bao gồm:

– Frying Original Recipe Chicken (tiếng chiên gà)
– Simmering Regular Gravy (tiếng đun sôi nước sốt)
– Sizzling Bacon (tiếng rán bacon)

Những âm thanh không chỉ mang lại cảm giác ngon miệng mà còn kích thích sự thư giãn của cá giác quan. KFChill thực sự sẽ giúp bạn thư giản và tập trung. Truy cập ngay vào http://kfchill.co.uk để trải nghiệm thử chiến dịch thú vị mang lại niềm vui cho tâm trí của bạn nào.

Uyển My / Advertising Vietnam