Mở màn cho Tuần lễ Chào đón Tân sinh viên là hoạt động Breakroom Gaming kéo dài 4 ngày từ ngày 9/11/2021 đến ngày 12/11/2021 với sự tham gia của 3000 sinh viên UEH.


UEHers phá đảo không gian ảo


Breakroom Gaming được tổ chức trên nền tảng Gather - nền tảng họp mặt trực tuyến tiềm năng đang dần trở nên phổ biến hơn với các bạn Gen Z, đặc biệt là các UEHers. Gather ngày càng được tin tưởng khi xuất hiện trong hàng loạt các hoạt động lớn nhỏ ở UEH. Đến với Nối Vòng Tay Lớn năm nay, Gather chính thức là nền tảng tổ chức Breakroom Gaming.Gather - nhà tài trợ nền tảng cho chương trình Nối Vòng Tay Lớn 2021


Gather hỗ trợ bạn tạo cho mình một nhân vật riêng, và bạn có thể đổi tên, thay đổi ngoại hình từ mũ, tóc cho đến quần áo, giày. Từ đó, mỗi bộ outfit sẽ thể hiện cá tính riêng của bạn và không nhầm lẫn bạn với bất kỳ ai.


Tạo hình của sinh viên UEH khi tham gia Breakroom Gaming


Khi sử dụng Gather, bạn có thể trang trí nơi gặp mặt của nhóm mình tại bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Đó có thể là một phòng họp lớn, co-space, một cái vườn, hay còn có thể vừa họp vừa dã ngoại ở một bãi biển. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm những chi tiết, đồ vật, hình ảnh để làm sống động hơn nơi gặp mặt cả mình. Gather sẽ kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn đến vô hạn. Ứng dụng các chức năng trên, các đơn vị Đoàn - Hội UEH đã xây dựng nên vô vàn những không gian khác nhau nhằm mang lại đa dạng trải nghiệm cho các bạn Tân Sinh Viên.

Hình ảnh một số không gian của các đơn vị Đoàn - Hội UEH tại Breakroom Gaming


Đa dạng trong chủ đề, sáng tạo trong hình thức


Một lần nữa các sinh viên UEH đã cho thấy được sự mới lạ trong những nội dung, ý tưởng và thông điệp truyền tải đến với các bạn sinh viên. Với các chủ đề “Self - confidence”, “Intelligence”, “Tempo”, “Vision”, “Love” và “Fontune”, các bạn sinh viên đã truyền tải được những câu chuyện, chất riêng của UEH qua những trò chơi, câu chuyện hay tâm sự với các bạn tân sinh viên.


Space được trang trí như một khu vườn của BELL Club


Một không gian chia sẻ đến từ Đoàn - Hội Viện ISB


Không gian trò chơi của Khoa Toán - Thống Kê


Không gian kết nối của khoa Ngoại ngữ


Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của Special Light, Nối Vòng Tay Lớn 2021 mong muốn giúp các bạn Tân sinh viên thấy được tầm nhìn của UEH hướng tới những công dân toàn cầu, đa ngành và bền vững.


International Space với hình thức giao lưu hoàn toàn bằng tiếng AnhUEH Space - nơi có tất tần tật về UEH với 45 năm lịch sử


Làm mọi thứ tại Metaverse


Sự sáng tạo của các bạn sinh viên UEH không có giới hạn khi tạo ra đa dạng các Space để truyền tải nội dung cũng như tổ chức các hoạt động cho các bạn Tân sinh viên


Tổ chức các minigame đố vui, với số lượng lên đến 20 người/nhóm, giúp các bạn sinh viên có thể tương tác với nhau qua các trò chơi


Minigame tương tác của CLB Dynamic


Minigame của Đoàn - Hội Khoa Khoa học xã hội


Tổ chức show ca nhạc mini, tại sao không? Gather cung cấp những không gian cực chill như bãi biển rooftop, quầy bar kết hợp cùng với những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ càng đến từ các UEHer thì đã tạo ra ngay một show ca nhạc mini ngay trên Gather.


Minishow của Đội Văn Nghệ Xung Kích UEH


Minishow ca nhạc của UEHG


Gather đã mở ra một thế giới mới trên không gian mạng, nơi mà ở đó không có giới hạn về sự sáng tạo. Mong rằng sau Nối Vòng Tay Lớn, các bạn sinh viên nói chung và UEHers nói riêng sẽ tiếp cận với nền tảng này và ứng dụng nhiều hơn trong học tập và làm việc.