Trong năm thứ năm hợp tác với UNICEF, Louis Vuitton sẽ tiếp tục ra mắt bộ sưu tập từ thiện Silver Lockit vào ngày 21/2 tới đây.


Kể từ lần đầu hợp tác vào năm 2016, Louis Vuitton và UNICEF đã huy động được gần 10 triệu USD nhờ sức hút của Silver Lockit. Năm nay, dưới bàn tay sáng tạo của nhà thiết kế Virgil Abloh, bộ sưu tập vòng đeo tay của “nhà mốt” nước Pháp sẽ xuất hiện với kiểu dáng trẻ trung và độc đáo.


Như những năm trước đây, một phần lợi nhuận từ số tiền bán phụ kiện sẽ được đóng góp vào quỹ hỗ trợ trẻ em ở các vùng xung đột, bệnh tật, thiên tai, thảm họa, đặc biệt là “điểm nóng quân sự” Syria và các nước láng giềng.Bộ sưu tập vòng có sẵn 4 màu sắc trang nhã: đen, cam, xanh ngọc bích, xanh da trời. Thiết kế dây đeo gọn nhẹ, kết hợp bốn mắt xích bằng bạc 925. Biểu tượng ổ khóa bạc là sự đảm bảo cho cuộc sống an toàn, ấm no của trẻ em trên thế giới, khích lệ các em hãy tin tưởng vào một tương lai tươi sáng hơn.Với mỗi chiếc vòng được bán ra với giá 390 euro (tương đương 9,9 triệu VND), ông lớn thời trang Louis Vuitton sẽ trích khoảng ¼ số tiền để ủng vào các dự án cung cấp nước sạch, vệ sinh, thực phẩm dinh dưỡng, giáo dục, y tế và bảo vệ trẻ em của UNICEF. Phiên bản Silver Lockit các mùa trước:Ngọc Anh / Advertising Vietnam Theo Hyperbeast