Nhằm củng cố ảnh hưởng của thương hiệu trong thị trường, ngày 9/4 vừa qua, Graze đã khởi động chiến dịch quảng cáo quy mô bằng TVC đầu tiên sau khi được công ty mẹ (Unilever) đầu tư đến 5 triệu bảng Anh. Trong đó có hình ảnh chú sóc - linh vật thương hiệu hoá thân thành giám đốc điều hành khiến khán giả vô cùng thích thú. 


Năm 2019, Unilever chính thức mua lại thương hiệu snack tốt cho sức khỏe Graze. Graze là một trong những đơn vị tại Anh tiên phong kinh doanh các sản phẩm đồ ăn vặt lành mạnh trong bao bì đẹp mắt, cung cấp cho người dùng bận rộn một lựa chọn dinh dưỡng cá nhân tiện lợi và lành mạnh.  TVC dài 30s giới thiệu sản phẩm chính là Graze Cocoa Vanilla Protein Oat Bites, là phiên bản ít hơn 45% đường so với các thanh ngũ cốc “trung bình” trên thị trường. Thông qua TVC, chú sóc - linh vật của thương hiệu đã hóa thân thành nhân vật Giám đốc điều hành, trực tiếp đánh giá và điều phối quá trình sản xuất sản phẩm. So với những loài động vật khác, sóc có sự tháo vát, thông minh và đặc biệt yêu thích các loại hạt nên sẽ là “nhà thẩm định” đáng tin cậy cho các sản phẩm ăn vặt lành mạnh của Graze. 


Chú sóc - linh vật thương hiệu sẽ là "nhà thẩm định" đáng tin cậy cho các sản phẩm tiếp theo của Graze


Pia Villa, giám đốc thương hiệu Graze cho biết: “Người dùng ngày càng có xu hướng quan tâm hơn đến tinh thần và sức khỏe. Họ ưu tiên sử dụng những sản phẩm đồ ăn nhẹ lành mạnh. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để chúng tôi nâng cao nhận thức của cộng đồng về hoạt động của mình.”


Được biết, mục tiêu mà Graze hướng đến là tiếp cận 40 triệu khách hàng, với 80% là người lớn.


Tú Nhã