Dự án thùng rác công nghệ Green Lightbox là một trong những giải pháp thiết thực trong việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, đồng thời mang lại một hình thức truyền thông mới góp phần lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.


Ngày 12/05/2020, công ty Quảng cáo ngoài trời Unique cùng công ty Công nghệ xanh Goda chính thức ký kết hợp tác và triển khai kênh quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox với độ phủ toàn thành phố Hà Nội.


1. Đôi nét giới thiệu dự án thùng rác công nghệ Green Lightbox


Rác thải đường phố là một vấn đề nhức nhối của rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Khi đi trên đường phố, không khó để bắt gặp những mẩu rác thải nhỏ như vỏ bánh kẹo, hộp sữa, túi nilon… vứt lộn xộn gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Một trong số những nguyên nhân gây nên tình trạng vứt rác không đúng chỗ của người dân là do thiếu những thùng rác công cộng, hoặc thùng rác để rất xa nhau, khiến nhiều người hình thành thói quen “bạ đâu vứt đó”. Ý tưởng sản xuất, lắp đặt số lượng lớn các thùng rác đã ra đời, vừa là giải pháp giải quyết tình trạng nêu trên cũng như tận dụng để khai thác thành một kênh quảng cáo mới. Hệ thống thùng rác công nghệ có thiết kế thông minh, linh hoạt để phù hợp khi đặt trên nhiều tuyến phố khác nhau. Đặc biệt tích hợp với hộp đèn quảng cáo sử dụng pin năng lượng mặt trời sẽ tự động bật sáng về đêm, đảm bảo hình ảnh vô cùng nổi bật và thu hút.Thành phố Hà Nội triển khai dự án Green Lightbox – thùng rác công nghệ trên khắp các tuyến đường. Ảnh: Unique[/caption] Thùng rác công nghệ có một số hình thức như sau: -Loại có kích thước nhỏ gọn, phần bảng quảng cáo hộp đèn nằm sát với khay chứa rácMẫu thiết kế thùng rác công nghệ không có cột chống. Ảnh: Unique[/caption] -Loại có thêm phần cột chống ngăn cách giữa bảng quảng cáo và khay chứa rác, nâng độ cao tổng thể của sản phẩmMẫu thiết kế thùng rác công nghệ không có cột chống. Ảnh: Unique


Hệ thống thùng rác công nghệ được Unique đặt tên là “Green Lightbox” không chỉ góp phần xây dựng thành phố xanh sạch đẹp, tích cực tuyên truyền, nâng cao ý thức phân loại rác thải, bảo vệ môi trường của người dân, đồng thời còn là hình thức quảng cáo ngoài trời sáng tạo và hiệu quả trong việc giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Đây là kênh truyền thông hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới!


2. Kênh quảng cáo biển hộp đèn thông minh Kênh quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox sở hữu những ưu điểm truyền thông nổi trội như số lượng lớn, mật độ xuất hiện khủng và cách triển khai dễ dàng, nhanh chóng…


Quảng cáo biển hộp đèn thông minh sở hữu những ưu thế truyền thông vượt trội. Ảnh: Unique


Quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) không phải là một hình thức mới, bởi từ xưa đến nay, chúng ta đã quá quen với các hộp đèn lồng ghép ấn phẩm quảng cáo được lắp đặt trên vỉa hè hoặc các dải phân cách đường. Quảng cáo trên hệ thống biển hộp đèn thông minh chính là sự nâng cấp mạnh mẽ cả về hình thức triển khai, mức độ nhận diện thương hiệu lẫn cách tiếp cận với khách hàng. Biển hộp đèn cũ do nằm trên dải phân cách đường hoặc sát bên trong vỉa hè thường bị cây cối và các vật cản che khuất, ảnh hưởng đến tầm nhìn, còn thùng rác công nghệ được lắp đặt sát bên ngoài lề đường, hoặc những địa điểm lộ thiên (để người dân dễ dàng nhìn thấy), nên có tầm nhìn tốt hơn. Được tích hợp tấm sạc năng lượng mặt trời và pin lithium tích điện, cùng với đèn LED công suất 20W, bảng hộp đèn sẽ tự động phát sáng vào ban đêm, giúp cho hình ảnh quảng cáo của thương hiệu tỏa sáng rực rỡ, thu hút sự chú ý của người đi đường.


Green Lightbox tỏa sáng vào ban đêm nhờ đèn Led và pin năng lượng mặt trời. Ảnh: Unique


Hệ thống Green Lightbox với 11.000 vị trí phủ sóng toàn thành phố Hà Nội, triển khai quảng cáo với số lượng lớn sẽ xây dựng độ nhận diện thương hiệu rất tốt cho doanh nghiệp. Đặc biệt là tại các tuyến đường lớn với lưu lượng giao thông đông đúc, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe tắc đường thì quảng cáo biển hộp đèn thông minh lại càng phát huy được hiệu quả. Khách hàng có thể thuê quảng cáo theo khu vực, tuyến đường mong muốn, ngoài ra cũng có thể kết hợp thêm hiệu ứng đặc biệt (3D, LED) để phát huy tính sáng tạo và gia tăng khả năng thu hút sự chú ý.


3. Unique Outdoor Advertising khai thác kênh quảng cáo biển hộp đèn thông minh Ngày 12/5/2020 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác khai thác quảng cáo biển hộp đèn thông minh giữa công ty Quảng cáo ngoài trời Unique và công ty Công nghệ xanh Goda. Unique sẽ đảm nhiệm phần truyền thông và khai thác toàn bộ hoạt động kinh doanh quảng cáo, Goda đóng vai trò là đơn vị vận hành hệ thống.

Unique và Goda ký kết hợp tác khai thác kênh quảng cáo biển hộp đèn thông minh. Ảnh: Unique


Hiện tại, đã có 1.000 điểm Green Lightbox được lắp đặt tại tuyến đường Hoàng Minh Giám, Nguyễn Chánh, Hoàng Quốc Việt, Xã Đàn và sắp tới là rất nhiều khu vực khác trong toàn thành phố. Không chỉ phủ sóng tại Hà Nội, hệ thống Green Lightbox sẽ được phát triển thêm tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… trong tương lai. Nhân dịp ra mắt kênh quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox, Unique Outdoor Advertising triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: “Chi tiền thi công, lên ngay quảng cáo” trong một tháng để các thương hiệu có cơ hội trải nghiệm hình thức quảng cáo mới mẻ, độc đáo này. Với các đối tác là các công ty truyền thông quảng cáo, chúng tôi rất mong được hợp tác để phát triển mạng lưới đại đại lý bán hàng một cách hiệu quả.


Unique Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp (Integrated Outdoor Advertising), với năng lực thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tổng thể trên 63 tỉnh thành. Liên hệ: Hà Nội: 024 2266 8888 Hồ Chí Minh: 028 2268 9999 Email: info@quangcaongoaitroi.com Website: www.quangcaongoaitroi.com

Nguồn: Unique Outdoor Advertising