| GENERAL WORKSHOP 1 |

HÉ LỘ GUEST SPEAKER ĐẦU TIÊN


Anh Trần Vũ Thanh - Senior Talent Acquisition Manager cum HRBP tại Sendo (một trong những sàn Thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam).


Anh Trần Vũ Thanh có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tuyển dụng, Đào tạo và Phát triển con người ở những công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghệ như VNG, Viettel, FPT. Hơn thế nữa là 6 năm gắn bó và phát triển cùng Sen Đỏ với những vị trí như: Trưởng Phòng Đào tạo (Training Manager), Trưởng phòng Thu hút tài Năng cấp cao (Senior Talent Acquisition Manager) và Trưởng Phòng Đối tác chiến lược Nhân sự cấp cao (Senior HRBP Manager).


Bên cạnh đó, thông qua các chương trình đào tạo, anh cũng đã chia sẻ về Tuyển dụng nhân sự cho hơn 2000 Chuyên viên Nhân sự, Tuyển dụng ở các công ty, tập đoàn (Sen Đỏ, FPT, NUS Technology, HR1), đồng thời có hơn 1000 giờ Huấn luyện cá nhân trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp, phát triển tiềm năng cá nhân.

 

Cùng với đam mê chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, anh Trần Vũ Thanh đang theo đuổi lĩnh vực đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp với mong muốn góp phần xây dựng và phát triển nguồn nhân lực hiệu suất cao cho các công ty startup ở Việt Nam.

 

Là một người có dày dặn kinh nghiệm trong ngành, anh Trần Vũ Thanh sẽ là “trưởng đoàn” dẫn dắt các bạn khám phá lĩnh vực Human Resources Management. Bên cạnh đó, thông qua buổi Workshop, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về HR song song với đó là trang bị thêm cho mình những kiến thức bổ ích.


Link đăng kí tham dự Workshop: bit.ly/HRInnovatorsCamp_WorkshopRForm

—————————————————

Thể lệ chương trình: https://bit.ly/HRInnovatorsCamp_Information

Đề Vòng 1: https://bit.ly/HRInnovatorsCamp_Round01

Thời gian đăng kí tham dự: 22/11/2022 - 18/12/2022

Thời gian làm bài Vòng 1: Ngay bây giờ - 12:00 trưa 21/12/2022

________________________________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: VietAbroader Club HCM

Instagram: vaclub.hcmc

Email: [email protected]