Ngày 12 tháng 7, Meta sẽ chính thức ra mắt sự kiện trực tuyến “Mega Sales to the Max”, quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành chia sẻ về chủ đề “Chinh phục người tiêu dùng trong những Ngày Siêu Sales”. Sự kiện giúp marketer nắm bắt hành vi tiêu dùng trong bối cảnh các chiến dịch siêu sales trở thành động lực chính thúc đẩy tăng trưởng doanh số trên mặt trận thương mại điện tử. 


Cùng “Mega Sales to the Max” chiếm lấy trái tim người tiêu dùng trong các chiến dịch siêu sales


Như thường lệ, thị trường thương mại điện tử trở nên sôi động hơn bao giờ hết vào cuối năm. Đây là khoảng thời gian người dùng có nhu cầu mua sắm cho nhiều dịp đặc biệt như Giáng Sinh và năm mới. Để kích thích hành vi chi tiền cho các đơn hàng online, nhiều thương hiệu đã nắm bắt cơ hội vàng và chiêu đãi khách hàng bằng hàng loạt chiến dịch siêu sales. Với tâm thế “người bán sẵn sàng giảm giá, người tiêu dùng sẵn sàng mua”, làm cách nào để thương hiệu tận dụng tốt lợi thế về giá và thời điểm từ đó tối ưu doanh thu trong những dịp giảm giá sâu?


Tại sự kiện trực tuyến “Mega Sales to the Max”, Meta sẽ giới thiệu những chiến lược giúp doanh nghiệp triển khai hiệu quả các chiến dịch siêu sales. Cùng với sự tham gia của những nhà lãnh đạo/quản lý đầu ngành, những case study thành công từ Heineken Việt Nam, VIB và Thành Vinh Holdings sẽ được hé lộ trong sự kiện lần này. “Mega Sales to the Max” cũng hứa hẹn sẽ cung cấp cho marketer nhiều insight tiêu dùng mới trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ mạnh mẽ. 


Chi tiết những nội dung được chia sẻ trong buổi hội thảo “Mega Sales to the Max” 


Ngoài ra, sự kiện còn mang đến nhiều thông tin thú vị xoay quanh các chiến dịch mega sales:

  1. Cập nhật những công cụ mạng xã hội và hành vi tiêu dùng mới trong bối cảnh vũ trụ kỹ thuật số (metaverse) lên ngôi.
  2. Phân tích yếu tố tạo nên thành công của các chiến dịch Year End Sales nổi bật năm vừa qua. 
  3. Cung cấp key takeaway (điểm then chốt) giúp doanh nghiệp lên kế hoạch hiệu quả cho chiến dịch siêu sales dịp cuối năm.
  4. Cách để các nhà quản lý và đơn vị quảng cáo ứng dụng giải pháp từ nền tảng Facebook để tối đa hoá doanh số.
  5. Truyền cảm hứng cho doanh nghiệp đón đầu xu hướng để đạt hiệu quả đột phá trong các chiến dịch Year End Sales 2022. 


Cùng nhiều nội dung thú vị khác sẽ xuất hiện trong sự kiện “Mega Sales to the Max” vào 10h thứ Ba, ngày 12/07/2022.


Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để cập nhật những thông tin, kiến thức hữu ích cho doanh nghiệp và chiến dịch của bạn tại link.


Lý Tú Nhã | Advertising Vietnam