Đắm chìm vào không khí náo nhiệt tại Career Fair - cánh cửa cơ hội để bạn tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp qua các booth, nắm bắt thông tin tuyển dụng từ các thương hiệu đình đám đồng hành cùng chương trình.


Họ là ai? Hãy cùng CMO Career 2021 khám phá ngay thôi nào!


  • SHOPEE


Liên tục tung ra hàng loạt chiến lược tiếp thị thông minh và ưu đãi hấp dẫn, chú trọng phát triển trên nền tảng di động, Shopee trở thành ứng dụng Thương mại điện tử hàng đầu có lượt tải về nhiều nhất ở Đông Nam Á và Đài Loan trong cả năm 2019 (theo xếp hạng của Ứng dụng Annie).

 

  • VNG


Với tinh thần “Kiến tạo công nghệ và Phát triển con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, VNG đã nỗ lực không ngừng suốt 17 năm trong hành trình xây dựng môi trường làm việc tạo điều kiện cho Starter phát huy hết tiềm năng của chính mình. Đó cũng là lí do 3 năm liên tiếp VNG được xướng tên ở hạng mục “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia Awards.


  • FLIX COMMUNICATIONS


FLIX COMMUNICATIONS là một công ty của Nhật Bản về truyền thông có mặt tại Việt Nam từ năm 2002 nổi bật với chất lượng cao và dịch vụ tư vấn tận tâm. Thừa hưởng phong cách và đặc điểm văn hoá độc đáo của người Nhật, Flix phục vụ với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, tạo mối quan hệ bền vững và đáng tin cậy. 


  • PMAX


PMAX là công ty tiên phong trong lĩnh vực Total Performance Marketing tại Việt Nam, được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Performance Marketing. Với định vị total performance marketing và giải pháp one-stop-shop, PMAX mong muốn mang lại doanh thu tăng trưởng, gia tăng sự tiện lợi và tạo ra giá trị kinh tế bền vững cho doanh nghiệp.   • VINASOY


Được thành lập từ năm 1997 với tên gọi đầu tiên là Nhà máy sữa Trường Xuân, Vinasoy bước từng bước bền bỉ trở thành thương hiệu sữa đậu nành Việt ghi danh top 5 toàn cầu trong 3 năm liên tục. Không dừng lại ở đó, thương hiệu còn là nhà sản xuất dẫn đầu về thị phần giá trị và sản lượng trong ngành Sữa đậu nành Việt Nam 9 năm liên tiếp, liên tục là thương hiệu được chọn mua số 1 tại Việt Nam trong 10 năm … Với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp từ tự nhiên, nguồn dinh dưỡng lành cho đối tác và động đồng, Vinasoy cam kết về chất lượng và giá trị sản phẩm. 


  • TBWA\ Group Vietnam


Nổi bật hơn so với các agency truyền thông sáng tạo khác, TBWA\Group Vietnam được ví là “hội những kẻ cuồng sáng tạo”. Liên tục quan sát những gì mọi người đang làm, để tạo ra những thứ hoàn toàn khác biệt và nổi bật. Tư duy phá vỡ giới hạn là kim chỉ nam, và là nòng súng để đưa khách hàng, nhưng thương hiệu đến với đỉnh thành công trong hơn 2 thập kỷ qua với nhiều chiến dịch đầy sự khác biệt.


  • LALAMOVE


Lalamove là ứng dụng giao hàng hàng đầu Châu Á với mục tiêu tối ưu hoá sự tiện lợi cho khách hàng. Tại Lalamove, mọi người đều có thể giao hàng nhanh chóng, đơn giản với chỉ một cú chạm để lựa chọn đa dạng các phương thức vận chuyển: xe tải và xe máy


Về mỗi cá nhân, chúng tôi không thể phủ nhận con người là một trong những tài sản lớn nhất tại Lalamove. Chúng tôi luôn tìm kiếm và trao cơ hội cho những bạn trẻ nhiệt huyết, luôn đặt yếu tố phát triển lên hàng đầu để cùng Lalamove chinh phục những thử thách mới, hướng tới mục tiêu dẫn đầu thị trường giao - nhận tại VN.


  • DIGIGO


DIGIGO cung cấp các giải pháp quảng cáo Growth Hacking dựa trên nền tảng Công nghệ số (digital) để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu hóa ngân sách marketing và đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh. 


Minh Bạch trong tất cả hoạt động - Tối Ưu Hoá tất cả kênh phương tiện, nhận sự, quy trình - Luôn theo dõi sát sao để đưa ra chiến lược thay đổi Hiệu Quả là 3 giá trị cốt lõi DIGIGO luôn đặt lên hàng đầu. 


  • CMC TSSG


CMC TSSG đặt mục tiêu chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu về tư vấn giải pháp chuyển đổi số (Digital Transformation) cho chính phủ, tổ chức và doanh nghiệp; Giữ vững 100% thị phần trong thị trường Tài chính – Ngân hàng; Đồng thời khẳng định vị thế số 1 trong việc cung cấp các dịch vụ về dữ liệu, quản lý hệ thống CNTT, an ninh an toàn thông tin và các giải pháp điện toán đám mây (Cloud Computing).


----------------------------------------------------------------

𝐂𝐌𝐎 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟏: 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐊𝐌𝟎 - Chương trình mang sứ mệnh định hướng nghề nghiệp cho những bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực Marketing, từ đó có thể giúp các bạn tìm ra một hướng đi phù hợp với bản thân trong tương lai của chính mình. 

 Link đăng ký các sự kiện: https://cmocareer2021.typeform.com/to/xsqQptkS

 Thông tin chi tiết về chương trình: https://tinyurl.com/kwxty6atMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: Margroup
Fanpage: CMO Forum
Website: https://www.margroup.edu.vn/
Email: communication@margroup.edu.vn
Phone: 0384 516 548 (Mr. Thành) - 0925 726 298 (Ms. Phương)