Sở hữu điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của những sáng kiến mới lạ, eWMS chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn tiến xa trong lĩnh vực Marketing, lãnh đạo và quản trị nhân sự. Có trong tay một tấm vé tham dự eWMS 2020 đồng nghĩa với việc bạn chắc chắn “thu lãi” khi quyết định “rót vốn”.

Tiếp thu kiến thức từ giới tinh hoa

Đối với cộng đồng Marketing Việt, những sự kiện mang tính quốc tế như eWMS 2020 rõ ràng là cơ hội tuyệt vời để được xem, được học hỏi và tiếp thu những thành tựu và tiến bộ của các các quốc gia trên toàn thế giới. 

Tại eWMS 2020, những kiến thức chuyên môn mang tính cập nhật, những xu hướng mới lạ nhất trên khắp thế giới sẽ được chia sẻ xuyên suốt diễn đàn. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là “may túi ba gang” để đem về khối kiến thức khổng lồ. Những ý  tưởng “chất”, “lạ”, “độc” giúp bạn chiếm ưu thế trong thời “bình thường mới”, là hành trang cần thiết cho bất kì một tình huống nào cũng sẽ được cung cấp tại đây!

Tìm hiểu thêm về những chủ đề nổi bật sẽ được chia sẻ ở eWMS tại đây: https://www.facebook.com/wmsvietnam/posts/133850935127957

eWMS 2020 quy tụ những diễn giả từ khắp các châu lục đại diện cho những trường đại học, doanh nghiệp đa quốc gia, những agency quốc tế. Họ là những chuyên gia thiết lập xu hướng thế giới, chuyên gia quan hệ quốc tế, chuyên gia về Marketing và kinh tế, diễn giả Ted như Philip Kotler – Cha đẻ Marketing hiện đại và nhà sáng lập World Marketing Summit, Mauro Porcini – Giám đốc thiết kế toàn cầu của Pepsi Cola, David Aaker – Chuyên gia thương hiệu tại Hoa Kỳ, Kozo Takaoka –  Cựu chủ tịch & CEO Nestle Nhật Bản.

Nắm lấy cơ hội trở thành “học trò” của Cha đẻ Marketing hiện đại

Nếu là một fan hâm mộ của “huyền thoại” Philip Kotler, người được cộng đồng quốc tế vinh danh là Cha đẻ của Marketing hiện đại, thì eWMS 2020 chắc chắn là một sự kiện bạn không nên bỏ qua. 

“Người làm Marketing có ảnh hưởng nhất mọi thời đại” là cách mà Hiệp hội Tiếp thị Mỹ mô tả Philip Kotler. “Huyền thoại duy nhất về marketing”, “ông tổ của tiếp thị hiện đại thế giới”, một trong bốn “Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại” (cùng với Peter Drucker, Jack Welch và Bill Gates theo bình chọn của Financial Times) cũng là những danh hiệu mà thế giới ghi nhận cho những đóng góp của ông. Minh chứng rõ rệt nhất cho tầm ảnh hưởng của Philip Kotler là việc những nguyên lý và phương pháp tiếp thị mà ông đưa ra được đón nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Là nhà sáng lập của World Marketing Summit, Philip Kotler luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho “đứa con tinh thần” của mình thông qua việc trực tiếp tham dự với tư cách diễn giả thường niên của diễn đàn. Hiện tại, ngoài giảng đường Kellogg School of Management tại Northwestern University thì diễn đàn WMS là nơi duy nhất bạn có thể được lắng nghe những chia sẻ chuyên sâu về marketing của ông.

Đặc biệt, tại eWMS 2020, khi đăng ký hạng vé VIP, bạn sẽ được tham dự Masterclass, lớp học độc quyền do chính Philip Kotler và các chuyên gia Marketing khác giảng dạy. Xuyên suốt 7 bài học của Masterclass, các chuyên gia sẽ chia sẻ tầm nhìn về các kỹ năng thiết yếu, lối tắt, mọi thất bại và thành công trong kinh doanh. Bằng cách kết hợp khoa học kinh doanh và quản lý hiệu suất với kiến thức của những bộ óc kiệt xuất nhất thế giới, lớp học Masterclass cho phép các lãnh đạo doanh nghiệp phát triển các kỹ năng, thái độ và kiến thức phù hợp đối với thế giới vẫn đang thay đổi từng ngày.

Ưu đãi dành riêng cho Việt Nam

Ở lần đầu tiên Việt Nam được tiếp cận với diễn đàn Marketing hàng đầu thế giới, eWMS đã ưu ái dành riêng cho thị trường này mức giá vé rẻ nhất toàn cầu – chỉ bằng một nửa so với một số quốc gia như Ý hay các nước Trung Đông. Tham gia diễn đàn toàn cầu với giá vé địa phương, ngoài eWMS hiếm có nơi nào đem tới cho bạn món hời này. Ngoài ra, khi đăng ký theo nhóm từ ba người trở lên, người tham dự sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm 10%, áp dụng cho cả 3 hạng vé.

Giá cho từng hạng vé:

  • Hạng SMART: $49
  • Hạng CIP : $99
  • Hạng VIP : $149

Chi tiết quyền lợi các hạng vé, vui lòng xem tại: 

https://www.facebook.com/wmsvietnam/posts/120461369800247

Dịch bệnh, khủng hoảng chính trị – kinh tế,.. tất cả những yếu tố có thể gây rủi ro cho doanh nghiệp nay lại là điều thường nhật, đòi hỏi sự thích nghi để tồn tại và phát triển. Hơn bao giờ hết, đây là thời điểm cần cho những ý tưởng thực tế, sáng tạo và bứt phá. Và đó là những giá trị to lớn mà World Marketing Summit đem lại cho người tham dự!

Tìm hiểu thêm về eWMS 2020 tại

Mua vé ngay tại: https://ewms.vn/dang-ky/
Fanpage: https://www.facebook.com/wmsvietnam/
Website: https://ewms.vn/
Group: http://bit.ly/WMSgroup
Email: ticket@ewms.vn
Hotline: 033 237 0912 (Bích Nhi) – 033 730 5758 (Như Ý)

Nguồn DAV Marketers