Có mặt trên thị trường trong hơn 18 năm và trở thành Top 3 thế giới về sản xuất đá thạch anh (quartz), thương hiệu đá Vicostone gây được tiếng vang tại các thị trường khó tính như Úc, Mỹ, Canada bởi những sản phẩm tinh tế, mang dấu ấn “Inspired by Nature”. Bộ sản phẩm mới năm nay Pele Hawaii – Cảm hứng diệu kỳ tiếp tục khai thác tinh thần đó và truyền đi thông điệp về “sống cảm hứng” đến người sử dụng. 


Mỗi sản phẩm là thành quả của hành trình sáng tạo và nuôi dưỡng ý tưởng, cảm xúc của con người Vicostone


Nằm trong chiến lược khác biệt hóa bằng các sản phẩm mang tính độc đáo và sáng tạo, Vicostone đã giới thiệu đến người tiêu dùng trên toàn cầu các sản phẩm đá thạch anh lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8, Vicostone đã cho ra mắt 5 sản phẩm mới lấy cảm hứng từ các trạng thái khác nhau của dòng nham thạch trên những ngọn núi lửa hùng vĩ vùng Hawaii. Những ngọn núi nổi tiếng trong công viên Hawaii được coi là ngôi nhà thiêng của vị nữ thần núi lửa Pele - vị thần đại diện cho sức mạnh, đam mê. Bộ sản phẩm với hiệu ứng dòng chảy mô phỏng sự chuyển động không ngừng, khi sục sôi, quyết liệt, lúc hóa trầm tích, lắng đọng, dịu dàng, khi cuồn cuộn tuôn trào rực cháy.


Chiến dịch giới thiệu sản phẩm bắt đầu bằng một video giới thiệu dài 90 giây về hành trình sáng tạo và nuôi dưỡng ý tưởng, cảm xúc để tạo ra các sản phẩm đặc sắc. Mở đầu đoạn clip là sự chuyển động không ngừng của vũ trụ, thiên nhiên và sự sống. Sự chuyển động ấy tiếp tục xuất hiện dưới nhiều hình thái khác nhau trong phòng lab và kết tinh lại thành những sản phẩm mang cảm hứng và tinh thần phóng khoáng, mạnh mẽ. Mỗi sản phẩm đều mang một câu chuyện, có màu sắc, cảm xúc và năng lượng. Đây chính là điểm độc đáo và khác biệt trong cách giới thiệu sản phẩm của Vicostone.


Sản phẩm mới của Vicostone được lấy cảm hứng từ những dòng nham thạch bí ẩn của núi lửa vùng Hawaii


Thông qua những hình ảnh thể hiện sự vận động không ngừng, Vicostone muốn kể câu chuyện đằng sau mỗi tấm đá. Niềm khao khát được khám phá gần như trở thành nguồn cảm hứng biểu tượng của Vicostone để truyền tải mong muốn về sự sáng tạo, bứt phá trong không gian sống, đem tới những tác phẩm không chỉ đề cao tính thẩm mỹ mà còn lan tỏa tinh thần phóng khoáng, tự nhiên và mạnh mẽ cùng nguồn năng lượng tích cực cho mỗi khách hàng. Sống cảm hứng, tìm thấy niềm vui và những trải nghiệm trong không gian sống tràn ngập cảm xúc và dấu ấn cá nhân là những thông điệp tích cực mà thương hiệu đá thạch anh muốn gửi gắm tới người sử dụng. Không gian sống trở thành nơi tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực mỗi ngày, là nơi chốn bình yên và an toàn giúp chúng ta vượt qua những mệt mỏi, áp lực cuộc sống, để nhận ra cuộc đời đẹp và có ý nghĩa hơn.

 

Đá thạch anh Vicostone “thổi hồn” cho không gian sống hoàn mỹ 


Với hơn 130 mẫu mã, màu sắc, được thiết kế lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, mặt đá VICOSTONE truyền cảm hứng sáng tạo cho không gian sống, là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng bề mặt như bàn trà, bàn bếp, nhà tắm, decor nội thất để tạo điểm nhấn,… phù hợp với phong cách riêng của mỗi người.
Đá VICOSTONE đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, chinh phục các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu,…
Website: www.vicostone.com/vi-vn
Hotline: 18006766