Từ nay đến hết ngày 17/3, các đội thi có thể đăng ký tham gia VNG Product Case Challenge nhằm giải quyết bài toán về sản phẩm công nghệ cùng cơ hội nhận tổng giải thưởng lên tới 130 triệu đồng.


Nhằm mang đến sân chơi ý tưởng và giải pháp phát triển sản phẩm công nghệ, VNG chính thức phát động cuộc thi VNG Product Case Challenge 2022 (VPCC) với 2 đề bài thuộc lĩnh vực Gaming và Fintech. Đây đồng thời là hai mảng kinh doanh VNG đang trực tiếp vận hành và thu hút hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

Cuộc thi VNG Product Case Challenge 2022 gồm 2 đề bài thuộc lĩnh vực Gaming và Fintech


Với thông điệp “A Higher Jump Into Tech Universe”, cuộc thi sẽ là bước đệm giúp thí sinh “nhảy vọt” trong lĩnh vực cực hot như công nghệ. Điểm khác biệt của VPCC 2022 là đề thi chú trọng tư duy phát triển sản phẩm công nghệ, cùng cơ hội kết nối với các chuyên gia đầu ngành tại VNG - công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, được phát động trong phạm vi Việt Nam và toàn thế giới, VPCC sẽ là sân chơi chuyên nghiệp cho bất cứ bạn trẻ có đam mê và tố chất, cùng VNG viết tiếp giấc mơ kiến tạo công nghệ thay đổi cuộc sống. 


Để tham gia, các đội thi cần đăng ký theo nhóm gồm 3 - 4 thành viên, đều là sinh viên trên 18 tuổi hoặc tốt nghiệp chưa quá một năm. Các thí sinh bất kể chuyên ngành, từ kinh tế, công nghệ, kỹ thuật,... đều có thể tham gia. Tuy nhiên, cần đảm bảo số lượng thành viên trong nhóm đang học tập/ làm việc tại VNG không được vượt quá 50%.


Để chinh phục những ngôi vị cao nhất, các đội thi sẽ trải qua 3 vòng tranh tài như sau:


  • Vòng 1 (4/3 - 20/3): Các đội thi cần đăng ký tham gia trước ngày 17/3. 50 đội đăng ký sớm nhất sẽ được chọn đề, các đội còn lại sẽ giải quyết theo đề bài BTC chỉ định. Với đề thi đã được công bố tại đây, các đội sẽ phân tích, đưa ra ý tưởng, giải pháp và gửi bài dự thi trước 23h59’ ngày 20/3/2022. Theo đó, 20 đội thi xuất sắc nhất (top 10 mỗi đề) sẽ tiến vào vòng 2.


Lưu ý: Hướng dẫn nộp bài dự thi sẽ được gửi thông qua email xác nhận đăng ký thành công. BTC không hỗ trợ ghép nhóm, các thí sinh có thể tham gia Group để tìm kiếm và ghép đội.


  • Vòng 2 (30/3 - 13/4): Đến vòng 2, 20 đội thi sẽ được đào tạo và cố vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tại VNG để tiếp tục phát triển trên đề bài vòng 1. Theo đó, ý tưởng liên quan tới NFT và đề xuất giải pháp tối ưu cho P2P transfer (thanh toán ngang hàng) của ZaloPay cần được trình bày theo kế hoạch cụ thể. Sau vòng 2, Top 6 đội thi (Top 3 mỗi đề) sẽ chính thức tiến vào vòng 2.


  • Vòng chung kết (23/4): Tại chặng cuối này, top 6 đội thi lần lượt thuyết trình và trả lời câu hỏi mà ban giám khảo đưa ra ngay tại VNG Campus - văn phòng hiện đại bậc nhất Việt Nam. BTC sẽ chọn ra top 4 đội thi để tiếp tục tranh luận và tìm ra 2 đội thi có ngôi vị cao nhất. 

Tham gia VNG Product Case Challenge 2022 (VPCC), các đội thi có cơ hội nhận về nhiều giải thưởng giá trị


Tại VNG Product Case Challenge, các đội thi không chỉ được trải nghiệm thực tế sản phẩm, nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn có cơ hội nhận về giải thưởng với tổng giá trị lên tới 130 triệu đồng. Cụ thể các hạng mục và chi tiết giải thưởng như sau:


  • Champion - Dành cho top 2 đội thi: mỗi đội thi sẽ nhận giải thưởng hiện kim 15 triệu đồng/đội cùng với bộ quà tặng VNG trị giá 700,000 đồng/cá nhân. 2 đội thi xuất sắc nhất còn có cơ hội tham gia Lunch & Learn với CEO/Manager của VNG và nhận chứng nhận hoàn thành cuộc thi.


  • The Finalists - Dành cho 4 đội thi còn lại tại vòng 3: mỗi đội nhận được giải thưởng hiện kim 10 triệu đồng/đội, nhận ngay bộ quà tặng VNG trị giá 700,000 đồng/cá nhân cùng với giấy chứng nhận hoàn thành cuộc thi.


  • The Semi-finalists - Dành cho Top 20 đội thi: mỗi cá nhân nhận được bộ quà tặng từ VNG trị giá lên tới 700,000 đồng và chứng nhận hoàn thành vòng 2.


Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại đây.