Dự kiến trong năm 2023, VNPR Academy sẽ bắt đầu khai giảng và chiêu sinh rộng rãi những lớp học đầu tiên, thực hiện mục tiêu Nuôi dưỡng tương lai mà VNPR đã ấp ủ từ lâu. Đây cũng là cơ hội để những người làm Quan hệ công chúng tại Việt Nam có thể nâng tầm bản thân lên tiêu chuẩn PR quốc tế, tìm hiểu được cách thức làm việc, hoạt động của các đồng nghiệp trên khắp thế giới.Để chương trình dạy và học có thể mang đến giá trị thực cho người làm nghề, VNPR mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến từ chính các bạn - những người đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị. Hy vọng thông qua hai bảng khảo sát, VNPR Academy có thể có thêm những phản hồi quý báu từ các bạn!


⭐Bạn đang làm việc trong lĩnh vực Quan hệ Công chúng và Truyền thông?


🌻Bạn muốn được trau dồi thêm các kiến thức và kỹ năng làm nghề?


💡Bạn muốn tìm hiểu cách thức làm việc của các đồng nghiệp quốc tế?


👉Khảo sát nhu cầu trau dồi của cá nhân

https://forms.gle/cTuyy41Wu4yUNwZU9


👉Khảo sát nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp:

https://forms.gle/PudzJnqEY3L4eJEW6


Tham gia khảo sát để nhận ưu đãi 10% học phí từ VNPR Academy.

======================================================

VNPR Academy là một phần của doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận, với mục tiêu hiện thực hóa Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị của VNPR. Sứ mệnh của VNPR Academy :

  • Tạo cảm hứng và động lực cho những người đang làm nghề, đào tạo nên thế hệ những người làm nghề mới, cùng nhau góp phần xây dựng một xã hội văn minh và một nền kinh tế phát triển.
  • Thiết lập những chuẩn mực được công nhận của người làm nghề và duy trì, phát triển những chuẩn mực đó.