Kết hợp cùng tựa game nổi tiếng và khéo léo sử dụng các công cụ digital, chiến dịch “Bừng tỉnh chơi mới đỉnh” của nhãn hàng Warrior do TKL Media thực hiện đã ẵm trọn giải Vàng MMA SMARTIES 2020 cho hạng mục Mobile Gaming, Gamification & Esport. 


“Bừng tỉnh chơi mới đỉnh” được xem là một chiến dịch truyền thông sáng tạo và hoàn toàn khác biệt khi lấy Game là mũi nhọn truyền thông, tiếp thị cho Warrior - một challenger brand trên thị trường nước giải khát vốn có nhiều “đại gia”.


Bằng việc hợp tác với game PUBG, Warrior đã có loạt hoạt động để kết nối và tương tác trực tiếp với người chơi, đồng thời, vận dụng linh hoạt các công cụ re-targeting, lookalike… để tối đa hóa việc tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu của ngành nước tăng lực. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động kết nối trò chơi với sản phẩm và dẫn đến mua hàng, chiến dịch đã thành công trong việc chuyển đổi người chơi game thành nhóm khách hàng trung thành của sản phẩm nước tăng lực Warrior. 

Chiến dịch “Bừng tỉnh chơi mới đỉnh” lấy Game là mũi nhọn truyền thông.


Nhờ hướng tiếp cận sáng tạo và thấu hiểu người dùng, chiến dịch đã mang về những kết quả đầy ấn tượng dù ngân sách có phần khiêm tốn hơn nhiều đối thủ. Cụ thể, chỉ số cân nhắc thương hiệu Warrior tăng 7 điểm so với quý trước, doanh số bán hàng đạt mức tăng trưởng 10% trong bối cảnh khó khăn của ngành nước giải khát nói chung và nước tăng lực nói riêng.


Kết quả trên đồng thời mang về cho TKL Media giải Vàng MMA SMARTIES 2020 ở hạng mục Mobile Gaming, Gamification & Esport. 

Chiến dịch “Bừng tỉnh chơi mới đỉnh” mang về cho TKL Media giải Vàng MMA APAC hạng mục Mobile Gaming, Gamification & Esport.


Đai diện TKL cho biết: “Lập chiến lược truyền thông cho một challenger brand trong bối cảnh cạnh tranh phức tạp luôn là một thách thức thú vị. Bên cạnh việc chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết, TKL Media còn đầu tư cho các công cụ, dữ liệu nghiên cứu, đồng thời liên tục cập nhật xu hướng để luôn nhạy bén với thị trường. TKL Media tự hào đồng hành cùng với nhãn hàng để hoạch định chiến lược và thực hiện một cách hiệu quả nhất. Đến nay, TKL Media đã cùng hợp tác chiến lược và đóng góp vào thành công của không ít thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi trân trọng sự ghi nhận của thị trường với giải thưởng này”.

TKL Media là Media Agency đầu tiên của Việt Nam giành giải Vàng MMA APAC ở hạng mục Mobile Gaming, Gamification & Esport.


Với chiến thắng đầy ấn tượng tại MMA SMARTIES 2020, TKL Media một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong ngành marketing với những đổi mới sáng tạo kịp thời để tiếp cận gần hơn với khách hàng, đồng thời tối ưu hoá hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp.


Trước đó, TKL Media cũng đã đạt nhiều thành tựu đáng chú ý. Trong 3 năm liên tiếp (2014-1016), TKL Media được tạp chí Campaign khu vực Châu Á Thái Bình Dương bình chọn là Media Agency Of The Year.


TKL Media là công ty thành viên thuộc DatvietVAC. Thành lập năm 1994, DatVietVAC mang sứ mệnh thay đổi cách nhìn về truyền thông - giải trí. Đến nay, DatVietVAC đã hình thành hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí tích hợp trọn vẹn, bao gồm các công ty thành viên tên tuổi như: Vie Channel, VieON, Đông Tây Promotion, DatVietMedia, TKL Media, DatVietOOH, TKL, M&T Pictures, NOMAD Mgmt Vietnam….

Với 2 trụ cột kinh doanh chính là Media Entertainment và Digital Ventures, suốt 26 năm không ngừng phát triển, DatVietVAC đã đạt nhiều thành tựu đáng chú ý như: Là công ty Việt Nam duy nhất nằm trong Top 25 công ty phát triển toàn cầu tại Diễn đàn kinh tế thế giới (World Economic Forum) từ 2013, Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2019, 2020 trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA), Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020 (do HR Asia – hàng đầu Châu Á trao tặng), Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2020, Công ty dẫn đầu ngành truyền thông giải trí trong bảng xếp hạng Top kinh tế tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019, 2020 (Profit500), Công ty dẫn đầu ngành truyền thông giải trí trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018 (VNR500).