Lần đầu tiên trên thị trường, một TVC quảng bá tủ lạnh được kể bởi những nhà nông - chuyên gia của độ “tươi” thực phẩm.


Mới đây, Samsung kết hợp với Creative Agency Dentsu Redder ra mắt loạt TVC giới thiệu công nghệ trữ thực phẩm đột phá của tủ lạnh qua các câu chuyện ấn tượng của những người làm nông. Thông qua chiến dịch, Samsung và đối tác muốn nhấn mạnh sự trân trọng của công nghệ với công sức của nhà nông, để mọi nguyên liệu đến tay mọi người dùng vẹn nguyên vị tươi ngon nguyên bản, đồng thời khắc họa hình ảnh công nghệ được tin tưởng bởi người những nhà nông dày công nuôi trồng thực phẩm.


Bí quyết giữ tươi từ Vua cá hồi Thác Bạc


Nuôi thành công một mẻ cá mất rất nhiều công sức, vì vậy Vua cá hồi Thác Bạc - anh Trần Chung Hưng chọn Tủ lạnh Samsung Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone chuẩn -1°C để cá hồi đến tay khách hàng luôn giữ được độ tươi không đông đá, thịt tươi đỏ cam, vân mỡ sáng đều.


Bí quyết giữ tươi từ Cô nông dân Ban Mê


Với cô nông dân Hana Ban Mê, làm sao để giữ rau củ quả đã vất vả thu hoạch vẫn trọn vị tươi ngon khi đến tay khách hàng luôn là một bài toán nan giải. Vì vậy, Hana tin tưởng lựa chọn Tủ lạnh Samsung 2 Dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus giúp rau củ tươi lâu hơn gấp 2 lần, giữ trọn mọi công sức vun trồng.

 

Lựa chọn người đại diện khác biệt


Thay vì lựa chọn đầu bếp, hoa hậu, ca sĩ… để thu hút sự chú ý, Samsung chọn người đại diện là những người dù có độ nổi tiếng không bằng nhưng lại vượt xa hiểu biết về độ tươi – những nhà nông bỏ công sức để tạo ra và tiếp xúc với hình thái tươi ngon nhất của thực phẩm. Một nước đi táo bạo nhưng giúp Samsung chiếm trọn cảm tình của người dùng, đồng thời truyền tải chính xác thông điệp về giữ trọn hương vị tươi nguyên bản tới từ chính những người thực sự tạo ra sự “tươi” đó.


Chọn nhà nông để truyền tải thông điệp “chuẩn tươi ngon, vị nguyên bản" 


Lối kể sáng tạo về hành trình giữ vị tươi ngon nguyên bản


Từ lâu, “giữ thực phẩm tươi” hay “tươi” luôn là động lực quan trọng nhất của ngành hàng tủ lạnh. Tuy nhiên, nhiều năm qua, chưa có thương hiệu nào tạo được sự khác biệt khi các quảng cáo thường rơi vào lối mòn là thổi phồng công năng sản phẩm. Bằng cách để nhà nông kể chuyện, Samsung không cố gắng định vị công nghệ tươi của mình theo cách hào nhoáng, xa vời, mà chỉ tập trung thể hiện chất lượng giữ “tươi” của mình đúng với bản chất – tươi ngon nguyên bản. Vì không có độ tươi nào vượt qua độ tươi nguyên bản khi người làm nông gửi đến người dùng, cũng không có công nghệ giữ tươi nào ý nghĩa hơn việc trân trọng công sức của người làm nông.


Cách kể chuyện giàu cảm xúc lấy nhà nông làm nhân vật chính, kết hợp với những thước phim tuy dung dị nhưng vô cùng ý nghĩa, TVC tái nhấn mạnh vai trò quan trọng nhất của tủ lạnh là hỗ trợ nhà nông mang đến vị tươi ngon nguyên bản nhất cho người dùng.


Mỗi câu chuyện nhà nông được lồng ghép sáng tạo với công nghệ đột phá của Samsung


Giới thiệu sản phẩm với góc quay ấn tượng, bố cục độc đáo


Thoát khỏi vị trí quen thuộc là nhà bếp, TVC của Samsung vượt ngoài không gian sử dụng thông thường của tủ lạnh cũng như không gian quảng cáo thông thường của ngành hàng với bối cảnh thiên nhiên hùng vĩ.


Tủ lạnh Samsung xuất hiện ở vị trí khác ngoài căn bếp


Lần đầu tiên, chiếc tủ lạnh được đặt khiêm nhường giữa thiên nhiên kỳ vĩ, nơi người làm nông nuôi trồng vị ngon nguyên bản, gợi lên cảm giác “tươi” thật sự từ suối thác trong veo - nơi cá hồi lớn lên thơm béo, từ nông trại đẫm sương - nơi củ quả được chăm chút bốn mùa. Dù xuất hiện ở vị trí trung tâm, tủ lạnh Samsung vẫn chỉ chiếm một góc vừa đủ trong không gian rộng lớn, tất cả để đặt toàn bộ tâm điểm vào chữ “TƯƠI”, tôn chỉ mà công nghệ tủ lạnh của Samsung luôn trân trọng.

 

Sản phẩm khiêm nhường giữa thiên nhiên hùng vĩ


Với loạt TVC mới nhất nhằm tái định nghĩa câu chuyện giữ thực phẩm tươi ngon vị nguyên bản cùng các nhà nông uy tín, Samsung tiếp tục khẳng định vị thế công nghệ giữ tươi hàng đầu của thương hiệu tủ lạnh xuất sắc nhất 3 năm liền (Giải Tech Awards do VnExpress tổ chức, năm 2019 - 2021). Cùng chờ đón nhiều hoạt động thú vị để trải nghiệm tinh thần “hiểu từng nguyên liệu – trân trọng vị ngon nguyên bản với bí quyết nhà nông” từ Samsung trong thời gian tới bạn nhé!