Employer Branding đang ngày càng trở thành chìa khóa quan trọng giúp các doanh nghiệp thu hút nhân tài, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều doanh nghiệp khi bắt tay vào xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng vẫn đang gặp phải nhiều rào cản như: 


  • Không biết phải bắt đầu xây dựng Employer Branding từ đâu, chiến lược nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp.
  • Thiếu framework bài bản, không biết kế hoạch xây dựng Employer Branding cần có những hạng mục, tiêu chí gì.
  • Triển khai các hoạt động truyền thông tuyển dụng rời rạc, theo bản năng mà không có chiến lược cụ thể.


Hiểu được những khó khăn của những người làm nhân sự trong việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, Tomorrow Marketers tổ chức Webinar “Employer Branding – Strategy & Planning” vào ngày 22/07 nhằm đem đến cái nhìn rõ nét hơn về phương pháp, những yếu tố cần thiết để có một thương hiệu tuyển dụng mạnh. 


 

Những điều bạn sẽ được lắng nghe tại sự kiện: 


1/ Các chiến lược Employer Branding phổ biến và Case study 

Phân tích chiến lược xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng từ các tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp vừa và nhỏ/ doanh nghiệp startup, qua đó đúc rút thành những bài học kinh nghiệm phù hợp với từng ngành hàng, quy mô doanh nghiệp.


2/ Employer Branding Annual Planning 

Gợi mở bài toán về quy trình xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, từ Nghiên cứu thực trạng doanh nghiệp, Thiết lập mục tiêu, Xác định hạng mục cần có trong kế hoạch thường niên.


3/ Nhận mẫu template, framework chuẩn mực

Các mẫu template, framework với các hạng mục cụ thể, từng được áp dụng thành công trong nhiều case thực tế, giúp người làm nhân sự có định hướng xây dựng plan employer branding một cách bài bản, hệ thống. 


4/ Hỏi đáp trực tiếp với diễn giả

Trao đổi, xin ý kiến trực tiếp từ diễn giả về nội dung kiến thức và những tình huống gặp phải trong thực tế


Những diễn giả bạn sẽ gặp tại sự kiện: 

  • Chị Thanh Huyền - Head of Organization & People @L'ORÉAL; Forbes Vietnam Under 30


Chị Huyền từng có nhiều năm chinh chiến ở các tập đoàn đa quốc gia, nổi bật là có hơn 2 năm giữ vị trí Head of People Development & Learning tại L’Oréal Việt Nam. Tại đây, chị chịu trách nhiệm quản lý nhân tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực - một trong những hoạt động chủ chốt trong chiến lược Employer Branding của các tập đoàn lớn. Hiện chị Huyền cũng là nhà sáng lập 2 tổ chức không vì lợi nhuận VOCF & VOCO tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên.


  • Chị Huyền Trang, Former Employer Branding & Talent Acquisition Manager @P&G


Chị Trang từng phụ trách toàn bộ hoạt động tuyển dụng khối kinh doanh cho P&G Việt Nam và P&G Malaysia, cùng khối nhà máy cho P&G Đông Dương, với nhiều chương trình và hoạt động tên tuổi như P&G Dream Internship, P&G CEO Challenge… Ngoài P&G, chị Trang còn làm Consultant về quản lý dự án tuyển dụng/ đào tạo cho các tập đoàn và các công ty startup ở Việt Nam, và chị cũng từng đảm nhiệm vị trí Associate Product Manager tại FWD Insurance.


  • Host: Anh Minh Quang, Founder & CEO @Tomorrow Marketers


Anh Quang từng có 5 năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Nielsen, Ogilvy, từng trực tiếp tham gia các chương trình Tài năng và Phát triển thương hiệu tuyển dụng của các tập đoàn này. Anh sẽ chia sẻ các góc nhìn về Thương hiệu nhà tuyển dụng khi ứng dụng các nghiệp vụ Marketing để tăng trưởng nguồn ứng viên cho cả doanh nghiệp lớn và SME/ Start-up, đặc biệt với bề dày kinh nghiệm đào tạo về Marketing & Branding tại Tomorrow Marketers, học viện với 15 ngàn học viên trong 7 năm phát triển.


Thông tin sự kiện: 

► Thời gian: 20h00 - 21h00, ngày 22/07/2022

► Hình thức: Online trên Zoom

► Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://bit.ly/3cj5epq