Performance Marketing hay Branding Building, dù là phương thức nào cũng tồn tại những nhược điểm!


Với nguồn lực hữu hạn, để giải quyết bài toán kinh tế giữa chi phí và lợi nhuận, các doanh nghiệp Startups và SMEs luôn phải đối mặt với câu hỏi: Nên ưu tiên Performance Marketing hay Brand Building?


Chỉ tập trung bán hàng bằng cách chạy quảng cáo, doanh nghiệp ít được nhớ tới, khó mở rộng tệp khách. Chẳng hạn, khách hàng mua được sản phẩm rẻ đẹp online, hỏi họ mua ở Shop nào họ không nhớ, họ chỉ nhớ là mua trên Facebook/ Tiktok. Doanh nghiệp không tạo được word-of-mouth, và muốn khách hàng đó mua lại, phải tốn thêm tiền quảng cáo tiếp cận.


Mặt khác, quá tập trung vào việc tạo ra một vỏ bọc thương hiệu lấp lánh bằng cách chi mạnh tay vào PR, viral clip, KOLs, đầu tư lookbook…, doanh nghiệp lại không tạo ra đủ doanh thu do tốn ngân sách vào việc gây dựng danh tiếng. Đầu tư quá nhiều vào dài hạn mà không tạo ra chuyển đổi thì có khi doanh nghiệp không còn tiền để đầu tư tiếp.


Webinar "Kết hợp Brand Building vs Performance Marketing như thế nào?"


Để giúp doanh nghiệp Startup và SME đi tìm lời giải cho bài toán này, Tomorrow Marketers tổ chức Webinar “Kết hợp Brand Building vs Performance Marketing như thế nào?” với 3 nội dung chính:

  • Phần 1: Vai trò của Branding và Performance Marketing trong từng ngành hàng khác nhau. Bạn sẽ biết trong từng ngành, bạn nên ưu tiên một thứ hay kết hợp cả hai.
  • Phần 2: Kết hợp Branding và Performance Marketing với nhau thế nào? Làm sao đảm bảo được cả dòng doanh thu ngắn hạn và xây dựng thương hiệu trong dài hạn?
  • Phần 3: Q&A cùng diễn giả


Diễn giả sự kiện


Anh Minh Quang - Founder, Managing Director @Tomorrow Marketers

Anh Quang có 7 năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu Tomorrow Marketers từ số 0 trở thành một trong những Học viện đào tạo Marketing uy tín nhất hiện nay. Anh từng có 5 năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia danh tiếng và được đào tạo bài bản qua các khoá học Marketing & Branding danh giá trong ngành.


Anh Duy Tường - Head of Retail Marketing @Vietinbank, Former Head of Digital Marketing @VP Bank

Anh Tường có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại VPBank, từ vai trò thực thi cho tới quản lý cấp cao, từ general marketing tới chuyên sâu về Digital Performance toàn diện (Social, Display, Video, Search, App/ Web, Email). Anh Tường có hơn 2 năm kinh nghiệm đào tạo tại Tomorrow Marketers và nhiều SME/ Startup về các mảng Growth & Performance Marketing.


Anh Quốc Tiến - Head of eCommerce, Former Country Digital Customer Experience Lead @ Schneider Electric

Anh Tiến có 3 năm kinh nghiệm đào tạo Performance Marketing và 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing ở cả môi trường client và agency. Anh từng là Senior Media Manager tại Mindshare với đa dạng ngành hàng FMCG, Banking, Service ở toàn diện các mảng Ecom, Web, App, Social… Hiện anh đang quản lý toàn bộ mảng Ecommerce/ Digital Customer Experience tại Schneider Electrics Việt Nam.


Số lượng người tham dự có hạn, hãy nhanh tay đăng ký tham dự event ngay nhé!


Thông tin sự kiện:

► Thời gian: 20:00, ngày 22/09/2022 (Thứ Năm)

► Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

► Hotline hỗ trợ: 090.586.2499 (Ms. Yến)

► Đăng ký webinar ngay tại: https://bit.ly/3xisviS