Ngày 13 tháng 09 năm 2021, WOAY.vn chính thức cập nhật phiên bản sản phẩm mới 3.0. Đây là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng được phân tầng theo 04 phân khúc giá nhằm phục vụ đa dạng theo nhu cầu của các khách hàng. So với phiên bản 2.0 vào tháng 03/2021, WOAY.vn 3.0 có thể nói là phiên bản hoàn thiện đúng theo định hướng Gamification SAAS (Mô hình phần mềm game dưới dạng dịch vụ) mà WOAY.vn đang nhắm đến.Các thay đổi - cập nhật nổi bật trong phiên bản WOAY.vn 3.0


1. Có 04 gói sản phẩm theo các phân khúc giá, tương ứng với các danh sách tính năng khác nhau. Thay đổi này nhằm giúp các Doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều có thể dễ dàng bắt đầu ứng dụng gamification vào hoạt động Promotion của mình.2. Không còn gói gọn trong hình thức vòng quay may mắn, phiên bản mới tạo ra thư viện trò chơi với các mẫu game sáng tạo theo nhu cầu đa dạng trong hoạt động Promotion: mở hộp quà, vượt chướng ngại vật, lật ảnh, quiz - câu hỏi…3. Hệ thống báo cáo chiến dịch trong thời gian thực (real-time statistic) giúp Doanh nghiệp dễ dàng đo lường, theo dõi và đánh giá các hoạt động trò chơi đang/đã thực hiện.

4. Cùng nhiều tính năng khác đã & đang được nâng cấp như: API, Tích hợp đa nền tảng (chatbot, website, wifi-marketing..)...


Trong dịp ra mắt phiên bản sản phẩm mới, WOAY.vn duy trì hoạt động dùng thử miễn phí sản phẩm trong vòng 14 ngày với đầy đủ các tính năng sản phẩm của gói PRO. Khách hàng có thể thực hiện ngay chiến dịch - triển khai thật trong thời hạn dùng miễn phí với sự tư vấn của WOAY.vn.


Ngoài ra, vào ngày 24/09/2021, WOAY.vn sẽ phối hợp thực hiện và tài trợ webinar do cộng đồng Digital Marketing UAN Marketing tổ chức. Đây là một trong những nỗ lực của WOAY.vn nhằm cung cấp các thông tin hữu ích và chuyên sâu về Gamification Marketing cho cộng đồng người làm Marketing Việt Nam.


WOAY ra đời vào cuối năm 2018 với một ý tưởng số hóa hoạt động vòng quay may mắn mà các Doanh nghiệp thường hay thực hiện trong các hoạt động Marketing, khuyến mãi. Sau 03 năm phát triển, WOAY chuyển mình trở thành công ty khởi nghiệp công nghệ với định vị là một sản phẩm Gamification SAAS.
Đến thời điểm hiện tại, WOAY đã tạo ra hơn 10M lượt chơi, 1.000 games cho các khách hàng từ SMEs đến Big Corp: GrabFood, Coop, Mai Linh, Pharmacity, Doji, Dell, Home Credit… WOAY cũng chính thức về đội của Shark Bình trong chương trình Shark Tank 2021, chắp cánh thêm khát vọng trở thành doanh nghiệp số 1 về Game Marketing Việt Nam mà cả Đông Nam Á trong năm 2025.