Workshop nằm trong chương trình “Trà vui”: chuỗi hoạt động giao lưu hàng tháng dành riêng cho Cấp Quản lý và Lãnh đạo doanh nghiệp do Metta Marketing tổ chức.


“Bậc làm chúa không có hiền tài giúp đỡ, cũng như kẻ mù loà thiếu người dẫn dắt.” – Tôn Tử


Con người giống như tảng băng trôi, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy 10% năng lực và suy nghĩ được thể hiện trên bề mặt. Với doanh nghiệp, điều quan trọng là phải thấu hiểu cả tảng băng chìm trong mỗi cá nhân để sử dụng nhân lực “đúng chỗ, đúng việc”, đặc biệt với các vị trí chủ chốt.


Thân mời Quý Anh Chị Cấp quản lý và Lãnh đạo doanh nghiệp tham gia buổi trao đổi “DỤNG NHÂN – Hiểu người để dùng người với thần số học” .

  • Hiểu cách tính cơ bản của Thần Số Học
  • Hiểu đặc tính của các con số
  • Tham gia rút thăm để được luận giải trực tiếp
  • Nghe luận giải các trường hợp tiêu biểu từ đó rút ra nhiều bài học cho mình


Chủ đề: DỤNG NHÂN – Hiểu người để dùng người với thần số học

Thời gian: 09:00 – 11:30

Ngày: Thứ 7, 17/09/2022

Địa điểm: 158 Nguyễn Văn Thủ, P. ĐaKao, Quận 1

BANNER FULL 1


Đôi nét về diễn giả Jimmy Bùi Minh Trường:

Anh Jimmy Bùi hiện tại đang là COO của Thế Giới Bảng Holdings – đơn vị 25 kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất bảng giáo dục và văn phòng. Trải qua thăng trầm trong sự nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau từ giám đốc bán hàng, giám đốc kinh doanh & tiếp thị, giám đốc dự án,… luôn thôi thúc anh trả lời câu hỏi “Tôi là ai”. Hiện sở hữu kênh Tiktok triệu view về Thần Số Học, luận giải cho hàng trăm trường hợp, anh nhận thấy rằng Thần Số là một công cụ đắc lực trong việc tìm kiếm nhân tài phù hợp và mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình đến cộng đồng doanh nghiệp.


Vui lòng đăng ký và điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể đón tiếp Anh Chị chu đáo nhất. Vì số chỗ ngồi có hạn, link sẽ đóng sau khi đã nhận đủ số lượng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY


LƯU Ý:

  • Địa điểm gửi xe máy: 164B Nguyễn Văn Thủ (kế bên phòng khám đa khoa Việt Gia)
  • Địa điểm gửi xe ô tô: 176 – 178 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1


Nếu Anh/Chị thấy thông tin hữu ích, hãy giúp chúng tôi lan tỏa đến những ai cần thiết nhé. Metta Marketing với kinh nghiệm hoạch định chiến lược và các hoạt động xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong những kế hoạch mới. Hẹn gặp lại Anh/Chị trong các chương trình tới.


Nguồn: https://metta.com.vn