📍Livestream tại: https://bit.ly/2Xb9WOq 


Saigon Hotpot là một tổ chức sinh viên phi lợi nhuận cung cấp dịch vụ hướng dẫn du lịch miễn phí cho du khách nước ngoài. Trải qua nhiều năm hoạt động, Saigon Hotpot đã tự hào trở thành tổ chức tiên phong trong lĩnh vực du lịch ở Thành phố Hồ Chí Minh.


🇻🇳 Là một người Việt, được sinh ra, nuôi dưỡng và trưởng thành, có chắc ta đã thật sự hiểu về tiếng Việt? Ta dùng tiếng Việt như một lẽ thường tình, như sông đổ ra biển, như ngày tàn tới đêm. Tự hào mang trong mình dòng máu đỏ - da vàng, đã bao giờ bạn tự hỏi: Tiếng Việt là gì chưa? 🤔

Với ước mơ lan tỏa tình yêu tiếng Việt đến các bạn trẻ, thúc đẩy động lực và cảm hứng tìm tòi tiếng mẹ đẻ, Saigon Hotpot xin giới thiệu đến mọi người Workshop: BA PHƯƠNG BỐN NGỮ - Bảng Màu Diệu Kỳ Của Văn Hóa, tiếp nối cho chuyến hành trình đặc biệt mang tên Lẩu’s Journey. Qua đó, Saigon Hotpot mong muốn tiếp thêm động lực cho người Việt, để cùng nhau nuôi dưỡng lòng tự hào và trách nhiệm gìn giữ sự phong phú giàu đẹp của văn hóa ngôn ngữ dân tộc nước ta.


🔥🔥🔥 Đặc biệt, các bạn tham gia Workshop đều sẽ nhận được vô vàn quà tặng khác từ các nhà tài trợ IELTS Fighter, Voiz FM, FIGO Group và Vedette khi tham gia game và đặt câu hỏi cho diễn giả trong buổi Workshop 🤩🎁


-------------------------------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

👥Đối tượng: Học sinh, sinh viên có quan tâm và mong muốn tìm hiểu kiến thức về văn hóa Việt Nam nói chung và tiếng Việt nói riêng. 

🗣Ngôn ngữ: Tiếng Việt.

⏰Thời gian: Chủ Nhật, 19h30 - 21h30 ngày 26/09/2021. 

💬Hình thức: ONLINE.

📍Địa điểm: LIVESTREAM trên Fanpage.

💸Phí tham dự: M!ỄN P.HÍ.


Chi tiết chương trình và diễn giả xem thêm tại: https://www.facebook.com/SGHotpot

Hẹn gặp các bạn 👋🏼