Chuỗi workshop về hạnh phúc nơi làm việc - HAPPY YOU, HAPPY WORKPLACE được tổ chức bởi đội ngũ METTA. Môi trường công sở thường được gắn mác “chuyên nghiệp”, nơi tất cả mọi người không được để xen vào các cảm xúc cá nhân. Nhưng con người thì luôn có cảm xúc, đặc biệt trong giai đoạn nhiều biến động như hiện tại.


Nghề nhân sự được xem là nghề “làm dâu trăm họ”, bởi đặc thù công việc luôn phải tạo sự hài hòa giữa lợi ích của chủ doanh nghiệp và người lao động. Dung hòa các mối quan hệ là một nghệ thuật. Đây là việc rất vất vả và mang đầy tính nhạy cảm, đòi hỏi sự tinh tế và cách xử lý khéo léo của bộ phận nhân sự. Đôi khi họ cũng có những nỗi buồn không nói nên lời, chẳng biết tỏ cùng ai.


Cũng như những lĩnh vực khác, việc xây dựng hình ảnh nhân sự vững mạnh không chỉ giúp cấp lãnh đạo và phần còn lại của công ty thấu hiểu công việc của phòng nhân sự, mà còn tăng sự gắn kết của các bộ phận, cải thiện sự hợp tác và hiệu suất hoạt động.


Tiếp nối trong chuỗi workshop HAPPY YOU, HAPPY WORKPLACE của METTA và METTAHR, chủ đề NÂNG CAO HÌNH ẢNH PHÒNG NHÂN SỰ sẽ giải đáp những câu chuyện xoay quanh vấn đề này.


  • Thời gian: 18:30 – 20:30
  • Ngày: Thứ Năm, 18.08.2022
  • Địa điểm: 158 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1


Diễn giả

TỪ QUỐC ĐẠT


Đôi nét về diễn giả khách mời: Anh Từ Quốc Đạt hiện đang là Giám Đốc Nhân Sự (GĐNS) của Tập đoàn BĐS Tiến Phước. Anh nguyên là GĐNS của Vĩnh Tường – Saint Gobain VN, An Gia Group. Xuất thân “ngoại đạo” từ ngành QTKD, trải qua nhiều công việc lớn nhỏ tại các công ty, tập đoàn đầu ngành như Pepsi, Metro C&C, Tôn Hoa Sen, KCN Long Hậu,… Anh Đạt có duyên với ngành Nhân Sự từ cuộc thi GĐ Nhân Sự và có cơ hội trau dồi, phát triển trong lĩnh vực HRM chuyên nghiệp nên luôn mong muốn mang sự trải nghiệm phong phú của mình để gắn kết và xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên, cũng như chia sẻ giá trị cho cộng đồng nhân sự.


Để hỗ trợ công tác chuẩn bị của Metta được tốt nhất, anh chị vui lòng đăng ký bằng một trong các hình thức sau: Gửi tin nhắn “ĐĂNG KÝ 18/8” đến Ms. Trang – 0908 990 132 hoặc đăng ký tham gia workshop: TẠI ĐÂY


Trong tháng 8 này, mỗi tuần chúng ta sẽ có một chủ đề xoay quanh các hoạt động nâng cao hiệu quả công việc và giúp nhân viên hạnh phúc hơn nơi công sở. Chuỗi workshop là chương trình hoàn toàn miễn phí nhằm phục vụ cộng đồng từ đội ngũ METTA. Chủ đề đầu tiên “Xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc” đã thu hút nhiều Anh/Chị tham gia, cùng đồng hành và thảo luận với các chia sẻ hữu ích, những bài học thực tiễn từ các diễn giả của chương trình. Đây là vinh dự của đội ngũ METTA khi nhận được những phản hồi tích cực và sự yêu thương của Quý Anh/Chị quan tâm đến chương trình.


Chuỗi workshop HAPPY YOU, HAPPY WORKPLACE do Metta phối hợp cùng các chuyên gia về nhân sự tổ chức


LƯU Ý:

  • Chương trình hoàn toàn miễn phí để phục vụ cộng đồng
  • Địa điểm gửi xe máy: 164B Nguyễn Văn Thủ (kế bên phòng khám đa khoa Việt Gia)
  • Địa điểm gửi xe ô tô: 176 – 178 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1


Ban tổ chức khuyến khích các anh chị đăng ký tham gia một hay tất cả các chương trình trong chuỗi Workshop của METTA. Nếu anh chị thấy thông tin hữu ích, hãy giúp chúng tôi lan tỏa đến những ai cần thiết nhé. MettaHR với khả năng xây dựng một môi trường văn hoá doanh nghiệp hiệu suất cao, luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong những kế hoạch mới!


Xem thêm thông tin tại: https://metta.com.vn/